Bữa sáng mùa thu ngon miệng với món cơm chiên lạp xưởng, rau mùi
Chuẩn bị nguyên liệu làm món cơm chiên lạp xưởng, rau mùi: 300g cơm nguội, 2 cái lạp xưởng, 2 quả trứng, 40g dầu ăn, 20g nước tương, 50g rau mùi.
Cách làm món cơm chiên lạp xưởng, rau mùi:
Bước 1: Trứng đập vào bát rồi đánh tan. Lạp xưởng thái lát. Rau mùi rửa sạch rồi thái khúc. Cơm nguội bóp cho tơi.
Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo đun nóng. Đổ trứng đánh tan vào đảo tơi, tiếp đó thêm lạp xưởng vào đảo qua.
Bước 3: Thêm cơm nguội và nước tương vào đảo đều.
Bước 4: Chiên cho hạt cơm săn lại thì thêm rau mùi vào đảo đều rồi tắt bếp.
Thành phẩm món cơm chiên lạp xưởng, rau mùi:
Món cơm chiên là món ăn cứu tinh của phần cơm thừa từ bữa trước. Cơm chiên lạp xưởng, rau mùi chỉ với những nguyên liệu đơn giản nhưng lại mang đến cho bạn và gia đình một món ăn nóng hổi với vị mặn ngọt đậm đà của lạp xưởng, mùi hương thơm nức của rau mùi càng hấp dẫn. Món ăn rất thích hợp dùng cho bữa sáng mùa thu mát mẻ.
Chúc bạn làm được món cơm chiên lạp xưởng, rau mùi thật ngon miệng!
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...