Bốn ca dương tính test nhanh ở chợ hoa Mê Linh không mắc COVID-19
Cụ thể, chiều tối 19/4, ông Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc CDC Hà Nội thông tin, trong đợt test nhanh sàng lọc các trường hợp đi, đến chợ hoa Mê Linh do CDC Hà Nội phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Mê Linh tiến hành, phát hiện 4 trường hợp dương tính với SARS-COV-2.
Theo ông Tuấn, đây là kết quả test nhanh. sau đó CDC Hà Nội tiến hành xét nghiệm PCR để xác định các trường hợp này có nhiễm SARS-COV-2 hay không.
Được biết, trong 4 trường hợp có kết quả test nhanh dương tính SARS-CoV-2, có 2 trường hợp ở xã Văn Khê; 1 trường hợp ở xã Chu Phan và một 1 trường hợp ở xã Thanh Lâm đều thuộc địa bàn huyện Mê Linh (Hà Nội).
Đêm 19/4, ông Khổng Minh Tuấn xác nhận với phóng viên, cả 4 trường hợp kể trên qua xét nghiệm PCR, đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...