Bình Dương: Lại phát hiện thêm thi thể người đàn ông bốc mùi trong nhà
Đến khoảng 19 giờ 30 phút tối qua (17/5), Công an tỉnh Bình Dương và các đơn vị nghiệp vụ đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường tại căn nhà tạm nằm trên hẻm 916 đường Lê Hồng Phong, phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương – nơi một người đàn ông được phát hiện tử vong bất thường.
Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Hùng (56 tuổi, quê Vĩnh Long).
Vào buổi chiều cùng ngày, một người bạn của ông Hùng mang đồ ăn đến thăm, gọi mãi nhưng không thấy trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, người này đã nhờ hàng xóm phá cửa xông vào thì phát hiện ông Hùng đã tử vong, thi thể đang bị phân hủy. Ngay sau đó, người dân đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai những người liên quan. Được biết, nạn nhân làm kế toán cho một công ty ở gần đó và thuê căn nhà này sống tạm một mình.
Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ sự việc.
Chỉ mới cách đây hai ngày, vụ việc phát hiện hai thi thể bị giấu trong khối bê tông ở Bình Dương đã gây chấn động dư luận. Hiện cơ quan công an đã bắt giữ được nhóm phụ nữ nghi liên quan đến vụ án mạng.
Tưởng đau bụng thường, bác sĩ bất ngờ lấy ra khối u nặng 3 kg
Khối u ruột non khổng lồ chiếm gần nửa ổ bụng người đàn ông 43 tuổi, bên trong đã hoại...
5 kiểu tư duy kéo lùi cuộc đời, không thay đổi nỗ lực mấy cũng khó thoát nghèo
Nhiều người tin rằng nghèo khó là do thiếu may mắn hoặc chưa đủ cố gắng. Nhưng trên thực tế,...
3 ngộ nhận dễ mắc khi “xuống tiền” mua ô tô lần đầu
Mua ô tô lần đầu là quyết định lớn, nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn mắc phải những lầm tưởng...
Rộ trào lưu tạo người yêu cũ AI để chữa lành sau chia tay
Từ dữ liệu trò chuyện, hình ảnh đến những ký ức riêng tư, nhiều người trẻ đang “tái tạo” người...