Bình Định: Tắm biển, 3 thanh niên chết và mất tích
Tối 18-7, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân tử vong do đuối nước khi tắm tại vùng biển Quy Hòa (phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn). Hiện các lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm người thứ 3 mất tích khi cùng tắm biển với 2 nạn nhân trên.
Các nạn nhân được xác định là Phạm Tú Toàn (18 tuổi; ngụ phường Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn), Nguyễn Nam Như Nhật (18 tuổi; ngụ xã Phước An, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) và một thanh niên mất tích tên Tú (21 tuổi; ngụ phường Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn).
Thông tin ban đầu, chiều 18-7, Toàn, Nhật, Tú cùng 2 bạn nữ đến bãi biển Quy Hòa chơi. Đến 17 giờ cùng ngày, Toàn, Nhật, Tú xuống tắm biển thì bị sóng lớn cuốn trôi ra xa.
Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ của Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định, Đồn Biên phòng cửa khẩu Cảng Quy Nhơn, Cảnh sát PCCC Bình Định khẩn trương vào cuộc tìm kiếm những người gặp nạn.
5 kiểu tư duy kéo lùi cuộc đời, không thay đổi nỗ lực mấy cũng khó thoát nghèo
Nhiều người tin rằng nghèo khó là do thiếu may mắn hoặc chưa đủ cố gắng. Nhưng trên thực tế,...
3 ngộ nhận dễ mắc khi “xuống tiền” mua ô tô lần đầu
Mua ô tô lần đầu là quyết định lớn, nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn mắc phải những lầm tưởng...
Rộ trào lưu tạo người yêu cũ AI để chữa lành sau chia tay
Từ dữ liệu trò chuyện, hình ảnh đến những ký ức riêng tư, nhiều người trẻ đang “tái tạo” người...
Nghi bị đột quỵ trên máy bay, hành khách nước ngoài được bác sĩ Việt Nam cứu chữa kịp thời
Nam hành khách người nước ngoài có biểu hiện đau vùng tai, sau đó nhanh chóng xuất hiện tình trạng...