Rất nhiều người gặp phải tình huống sau khi luộc thịt lợn xong, họ vớt ra đĩa và tiếp tục làm những công việc khác; đến lúc dọn mâm mới nhận ra miếng thịt không còn hấp dẫn như lúc nãy mà trở nên sẫm màu.
[{"Uid":471024,"Category":24,"Title":"Cách nướng mực khô ngon ngọt thơm nức không bị dai, khô quắt hay cháy đen cho dịp nhâm nhi cuối năm","Slug":"https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/cach-nuong-muc-kho-ngon-ngot-thom-nuc-khong-bi-dai-kho-quat-hay-chay-en-cho-dip-nham-nhi-cuoi-nam-c24a471024.html","Flag":false},{"Uid":471017,"Category":24,"Title":"Vì sao người Việt hay chọn gà trống thắp hương, dùng gà mái có sao không?","Slug":"https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/vi-sao-nguoi-viet-hay-chon-ga-trong-thap-huong-dung-ga-mai-co-sao-khong-c24a471017.html","Flag":false},{"Uid":471016,"Category":24,"Title":"Luộc tôm tươi hay đông lạnh đều cần loại gia vị này để thịt tôm ngọt, đỏ au, không tanh","Slug":"https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/luoc-tom-tuoi-hay-ong-lanh-eu-can-loai-gia-vi-nay-e-thit-tom-ngot-o-au-khong-tanh-c24a471016.html","Flag":false},{"Uid":470825,"Category":24,"Title":"2 cách làm muối ớt xanh hấp dẫn, đơn giản tại nhà","Slug":"https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/2-cach-lam-muoi-ot-xanh-hap-dan-on-gian-tai-nha-c24a470825.html","Flag":false},{"Uid":470649,"Category":24,"Title":"Luộc trứng nên dùng nước nóng hay nước lạnh?","Slug":"https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/luoc-trung-nen-dung-nuoc-nong-hay-nuoc-lanh-c24a470649.html","Flag":false}]