Bị phát hiện quan hệ bất chính, người chồng dùng thuốc nổ tự sát tại nhà
Theo vị này, trước đó vào khoảng 8h sáng 30/6, Tráng A Khai (SN 1991, dân tộc Mông, trú ở bản Lọng Cang, xã Ngọc Chiến, huyện Mường La) đã dùng thuốc nổ tự sát tại nhà. Hậu quả, Tráng A Khai tử vong tại chỗ, nhà ở bị hư hỏng do sập một gian nhà.
Nguyên nhân sơ bộ ban đầu được xác định là do Tráng A Khai có quan hệ bất chính với một người phụ nữ đã có chồng ở bản khác (cùng xã Ngọc Chiến). Sau khi bị người dân trong bản phát hiện, bắt quả tang, vợ của Khai giận chồng đã đưa con bỏ về nhà bố mẹ đẻ ở xã Nậm Khắt (huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái) - địa phương giáp ranh với xã Ngọc Chiến. Tráng A Khai thấy xấu hổ, mặc cảm, dẫn đến hành động tự sát.
Theo lãnh đạo UBND xã Ngọc Chiến, Tráng A Khai là công nhân làm thuê cho một công ty đang thi công một nhà máy thủy điện trên địa bàn xã Ngọc Chiến. Có thể trong quá trình làm việc, Khai đã cất giấu một phần lượng nổ mang về nhà, dẫn đến vụ việc đáng tiếc xảy ra.
Hiện, vụ việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.
Dán băng keo sửa biển số để trốn phạt nguội, tài xế bị xử lý
Dùng băng dán màu đen để thay đổi ký tự trên biển kiểm soát, một tài xế ở Thanh Hóa...
Vì sao bóng đá có thể trở thành "chất keo" kết nối gia đình trong thời đại ai cũng bận...
Giữa nhịp sống bận rộn và sự hiện diện ngày càng lớn của điện thoại thông minh, việc cả gia...
Danh tính người đàn ông đổ gục, tử vong khi đang chơi pickleball
Sự việc đau lòng cảnh báo về những rủi ro sức khỏe khi tham gia các bộ môn thể thao...
Dự kiến chi trả 30 thuốc điều trị ung thư, một số loại có giá 50-60 triệu đồng/lọ
Bộ Y tế dự kiến bổ sung nhiều loại thuốc điều trị ung thư vào danh mục bảo hiểm y...