Bí mật phòng the của đàn ông, phụ nữ nghe qua thường ‘ĐỎ MẶT TÍA TAI’, điều số 2 tiết lộ sở thích 'lạ đời' khi ân ái
Đôi lúc cũng cảm thấy sợ ‘chuyện ấy’
Trong khi phụ nữ có cả ngàn lý do để nói không với sex thì đàn ông cũng vậy. Điển hình phải kể đến như lo lắng về kích thước “súng ống”; lo lắng về “hiệu suất” của mình; lo lắng vì không tìm thấy sự hòa hợp với bạn tình… và hàng loạt các lý do khách quan khác như mệt mỏi trong công việc… Đó chính là nguyên nhân đẩy họ đến chuyện sợ sex.
Họ thích hoang dã trong ‘chuyện ấy’
Đàn ông mong muốn người vợ của họ hưởng ứng những hành vi sex có phần hoang dã, tự nhiên và chủ động phát huy điều này.
Chính sự chủ động và nổi loạn khi “yêu” khiến cho đàn ông phát cuồng vì người tình của mình. Họ đánh giá đó là hành vi sex mà mục đích là nhằm thỏa mãn niềm đam mê chứ không phải là nghĩa vụ hay những gì tương tự thế.
Đừng lấy ‘chuyện ấy’ để giữ chân anh
Trong khi đàn ông ham muốn "chuyện ấy" với bất cứ phụ nữ nào nhưng họ cũng xem xét trách nhiệm của mình để làm hài lòng đối tác. Và nếu đối tác không hài lòng thì họ coi như bản thân chưa đạt đến thành công trong lĩnh vực này.
Điều đó không có nghĩa là người đàn ông của bạn cảm thấy mình lúc nào cũng phải làm hài lòng bạn đời. Khi bạn không có tâm trạng "yêu", chỉ cần nói cho anh ấy biết. Còn lại những lúc khác, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng để "phục vụ" anh ấy chứ đừng nghĩ chuyện ấy sẽ giữ chân anh ấy bên mình.
Họ có thể ‘tự sướng’ dù bạn đang nằm bên cạnh
Không phải vì phải xa vợ hay thiếu thốn sex thực tế mà đàn ông mới thủ dâm làm điều này. Thực tế là có tới 85% đàn ông có vợ hay bạn gái vẫn thủ dâm như thường, thậm chí ngay cả khi đang chung giường với vợ.
Những dấu hiệu âm thầm cho thấy đời sống tình dục đang "xuống dốc"
Trong nhịp sống hiện đại hối hả, lo toan về cơm áo gạo tiền, sự nghiệp và con cái thường...
Chưa đến tuổi 30 đã mất nhu cầu 'chuyện ấy'
Béo phì, ít vận động, thiếu ngủ, hút thuốc và rối loạn chuyển hóa đang khiến nhiều vấn đề nam...
Tình dục lành mạnh: "Chìa khóa vàng" cho sức khỏe và hạnh phúc gia đình
Không chỉ đơn thuần là nhu cầu sinh lý, tình dục lành mạnh được ví như một loại "thuốc bổ"...
Đằng sau những bài viết 'giữ lửa': Khi chuyên gia phòng the là chiến sĩ "phòng không"
Nhiều năm cầm bút viết về hạnh phúc gia đình, tôi đã trở thành một "bác sĩ tâm hồn" bất...