Bắt khẩn cấp thầy giáo hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi
Công an Quận 9 (TP.HCM) cho biết, đơn vị vừa bắt khẩn cấp D.V.L. (27 tuổi, quê Đồng Nai) về hành vi hiếp dâm trẻ em. L. hiện là giáo viên của trường cấp 2 ở tỉnh Bình Dương.
Ảnh minh họa.
Qua điều tra, L. và nữ sinh tên T. (12 tuổi, ngụ tại Quận 9) quen biết nhau qua mạng xã hội, cả hai thường nhắn tin qua điện thoại, mạng xã hội và có quan hệ tình cảm với nhau.
Cách đây khoảng 3 tháng, L. qua Quận 9 và chở T. vào khách sạn để quan hệ tình dục. Trong lúc quan hệ L. đã dùng điện thoại để quay lại clip, sau đó gởi cho T. xem.
sau đó gia đình của T. đã phát hiện sự việc nên báo công an.
Làm việc với công an, L. đã thừa nhận hai lần đưa em T. đi khách sạn để quan hệ tình dục. Những lần đó em T. đều đồng thuận.
Qua điều tra, công an xác định L. quan hệ tình dục với nữ sinh 12 tuổi là phạm tội hiếp dâm nên đã ra quyết định bắt khẩn cấp.
Công an Quận 9 đang hoàn tất hồ sơ chuyển giao vụ việc lên Công an TP.HCM tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.
Tưởng đau bụng thường, bác sĩ bất ngờ lấy ra khối u nặng 3 kg
Khối u ruột non khổng lồ chiếm gần nửa ổ bụng người đàn ông 43 tuổi, bên trong đã hoại...
5 kiểu tư duy kéo lùi cuộc đời, không thay đổi nỗ lực mấy cũng khó thoát nghèo
Nhiều người tin rằng nghèo khó là do thiếu may mắn hoặc chưa đủ cố gắng. Nhưng trên thực tế,...
3 ngộ nhận dễ mắc khi “xuống tiền” mua ô tô lần đầu
Mua ô tô lần đầu là quyết định lớn, nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn mắc phải những lầm tưởng...
Rộ trào lưu tạo người yêu cũ AI để chữa lành sau chia tay
Từ dữ liệu trò chuyện, hình ảnh đến những ký ức riêng tư, nhiều người trẻ đang “tái tạo” người...