Bánh mì phô mai nướng chảo đơn giản - Chì cần 10 phút là có bánh ăn ngay!
BÁNH MÌ NƯỚNG PHÔ MAI BẰNG CHẢO
Nguyên liệu:
Vỏ bánh:
- 100gr bột mì số 13
- 65ml sữa tươi không đường
- 2gr muối
- 10gr đường
- 5-10gr bơ, dầu ăn
Nhân bánh:
- 150gr kkhoai tây
- 30gr xốt Mayonnaise
- 150gr phô mai Mozzarella
- 5gr bơ
- Tiêu
Cách làm:
- Khoai tây luộc chín, nghiền mịn rồi cho vào 2 muỗng xốt Mayonnaise, 5gr bơ và chút tiêu trộn đều là xong.
- Bột sau khi trộn hết nguyên liệu thì gom lại thành một khối. Nhồi sơ khoảng 1-2 phút, cho bột nghỉ 5 phút rồi lấy ra tạo hình và đem đi nướng
- Cách tạo hình khá giống làm bánh bao. Bột cán mỏng vừa phải
- Cho 1 lớp phô mai, đến 1 lớp khoai tây nghiền và 1 lớp phô mai rồi túm bột lại như gói bánh bao. Sau đó cán bánh hơi dẹp ra rồi cho lên chảo nướng ở lửa nhỏ 5 phút, trở mặt bánh nướng thêm 5 phút là xong.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Zalan Nguyen
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay ngon miệng. Dưới đây là cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon mà bạn nên tham khảo!
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một số loại đồ uống nhất định.
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để tăng cường sức khỏe tim mạch khi tiêu thụ ở mức độ vừa phải.