Bà Rịa - Vũng Tàu: Thấy em trai bị đuối nước, anh ruột liều mình nhảy xuống cứu khiến cả 2 tử vong thương tâm
Theo thông tin từ Zing News, vụ việc thương tâm được diễn ra vào khoảng 15h30 chiều 19/5, hai anh em ruột D.V.M. (23 tuổi) và D.H.H. (18 tuổi), trú thôn 4, xã Suối Rao) cùng anh rể đi đến hồ thủy lợi Suối Rao để thả lưới bắt cá.
Tại đây, trong lúc bơi ra giữa hồ thả lưới, không may em H. bị đuối nước. Phát hiện em trai đang chới với giữa dòng nước, M. bơi ra cố gắng cứu vớt nhưng bất thành. Sau đó, cả 2 cùng gặp nạn.
Chứng kiến sự việc, người anh rể từ trên bờ chạy đi kêu người ứng cứu. Khi một số người dân chạy đến thì hai anh em M. và H. đã chìm sâu.
Dẫn theo nguồn tin từ báo VietNamNet, ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng chức năng xã Suối Rao phối hợp cùng một số người dân lặn tìm thi thể. Đến 17h cùng ngày, thi thể hai anh em đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.
Được biết dù trên hàng lang hồ Suối Rao đã được cắm nhiều bảng cảnh báo “hồ sâu nguy hiểm, đề phòng đuối nước” nhưng nhiều người vẫn ngó lơ nên mới là một phần nguyên nhân dẫn đến sự việc thương tâm trên.
Hồ thủy lợi Suối Rao do Trung tâm quản lý khai thác công trình thủy lợi tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu quản lý.
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...
Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu
Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...
Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?
Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...
Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ
Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng...