Ba cán bộ Trại tạm giam Chí Hòa mắc Covid-19, thông báo tìm người tiếp xúc
Chiều 28/6, Trại tạm giam Chí Hòa có văn bản gửi TAND TP.HCM, Viện KSND TP.HCM, các đơn vị Tòa án, Viện KSND của một số quận, huyện, thông báo việc có ba cán bộ của trại giam này vừa có kết quả dương tính với Covid-19.
Theo thông báo này, ba cán bộ nhiệm Covid-19 gồm: Thiếu tá V.Đ.T (SN 1969,), Thiếu tá V.Đ.S (SN 1982, cùng là cán bộ đội Quản giáo số 1) và Đại úy Đ.T.L (SN 1986, là cán bộ y tế, Bệnh viện Chí Hòa).
Thông báo nói rõ, Đại úy Đ.T.L làm nhiệm vụ sàng lọc Covid-19 tạo cổng số 1 của Trại tạm giam Chí Hòa đối với cán bộ chiến sĩ các cơ quan và luật sư đến Trại tạm giam Chí Hoà làm việc, liên hệ công tác từ 13h đến 16h30 ngày 25/6.
Thông báo của Trại tạm giam Chí Hòa gửi đến các đơn vị trên để rà soát người của đơn vị mình có tiếp xúc gần với ba cán bộ trên, liên hệ ngay với cơ quan y tế địa phương, khai báo y tế theo quy định.
Bộ VHTT&DL chọn phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 dài 7 ngày
Bộ Nội vụ vừa nhận được công văn góp ý của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch...
Miền Bắc sắp nắng nóng diện rộng, nhiệt độ ngoài trời có thể vượt 40 độ
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ 9/8, khu vực Đông Bắc Bộ khả năng...
Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang
Các bác sĩ tại Nghệ An đã kịp thời phẫu thuật cứu sống một sản phụ rơi vào tình trạng...
"Bỏ quê lên phố" tuổi xế chiều
Từng dành cả cuộc đời gắn bó với ngôi nhà, mảnh vườn nơi quê hương, nhiều người cao tuổi nay...