Dâu tằm

Dâu tằm rất giàu chất xơ, nhiều hơn gấp đôi so với táo. Nó không chỉ giúp no lâu, mà còn làm nhuận tràng. Ngoài ra, dâu tằm giàu anthocyanin (gấp 308 lần dâu tây) và resveratrol cũng có thể làm cho làn da ẩm và sáng bóng hơn.

Lưu ý dâu tằm khi mua về hãy rửa thật sạch trước khi ăn.

Khuyến cáo rửa dâu: thêm một ít bột mì vào nước rửa dâu cho sạch và sau đó rửa sạch lại với nước.

Dâu tây

Dâu tây đã được giới thiệu rất nhiều. Nó có vị chua và ngọt, không chỉ ít calo và GI, mà còn rất ít đường! Ăn dâu tây có thể giảm cân và không căng thẳng.

Ngoài giảm cân, dâu tây cũng rất giàu anthocyanin, axit folic, kali và các chất dinh dưỡng khác. Một loại trái cây tốt như vậy thật tiếc nếu không ăn.

Mận

Điều tuyệt vời nhất của mận là khả năng nhuận tràng rất tốt! Mận không chỉ giàu chất xơ, mà còn chứa một loại rượu đường không dễ tiêu hóa và hấp thụ-sorbitol. Rượu đường này sẽ tiếp tục hỗ trợ thúc đẩy nhu động ruột và tăng thể tích phân.

Vì vậy, nếu bạn hay bị táo bón, hãy thử ăn mận.

Quả ổi

Quả ổi vỏ thường nó có màu xanh nhạt, da mỏng, thịt trắng và hồng, bên trong có hạt, rất đẹp. Đặc biệt, nó có mùi thơm độc đáo, thích hợp cho buổi chiều mùa xuân hè để thưởng thức.

Cách ăn được khuyên dùng nhất là ăn ổi xúc xắc. Ăn ổi không chỉ ngon mà còn tốt về dinh dưỡng. Ăn một lần gần như có thể bổ sung tới 70% chất xơ cần thiết cho một ngày! Và hàm lượng vitamin C gấp hơn 3 lần so với chanh.

Lưu ý: Nên bỏ hạt khi ăn ổi.