Phụ Nữ Sức Khỏe

5 điều đàn ông mong mỏi nhất từ vợ - đàn bà dại coi thường, đàn bà khôn coi trọng

Để mỗi lần vấp ngã hay lạc đường, anh ấy vẫn cố gắng đến cùng để trở về, để giữ lấy “nhà” duy nhất của anh ấy.

Hãy thật sự là “nhà” của anh ấy

Với đàn ông, nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi anh ấy thật sự muốn trở về. Đó là nơi anh ấy khi phiền não sẽ trở về để được ủi an, khi vui vẻ sẽ trở về để có người cùng chung vui. Nhà là nơi khiến đàn ông thấy thoải mái nhất, muốn trở về nhất sau mỗi ngày mỏi mệt.

Thứ giữ chân đàn ông lâu dài và khó bỏ nhất chính là cảm giác muốn về nhà. Nếu ở đó có một người vợ cho anh ấy những bữa cơm ngon lành, những ánh mắt thấu hiểu, những nụ cười động viên thì đàn ông chẳng bao giờ muốn bỏ đi đâu.

Bởi thế, điều dịu dàng nhất có thể giữ chân đàn ông cả đời chính là cho anh ấy cảm giác bạn là nhà của anh ấy. Để mỗi khi về, nếu không có bạn ở nhà, anh ấy thật sự thấy thiếu thốn. Để mỗi lần trở về, điều anh ấy mong ngóng nhất là nhìn thấy bạn ở đó, bình yên và đầy thấu hiểu. Và để mỗi lần vấp ngã hay lạc đường, anh ấy vẫn cố gắng đến cùng để trở về, để giữ lấy “nhà” duy nhất của anh ấy.

Đừng dễ dàng rời đi

Cuộc đời đàn ông đều cần một người phụ nữ kiên trì ở bên anh ấy. Có khi là để đợi anh ấy thành công, đợi anh ấy trưởng thành, đợi anh ấy hoàn thiện chính mình. Trong mỗi người đàn ông đều có những đứa trẻ chưa kịp lớn. Đằng sau mỗi sự trưởng thành của đàn ông đều có bóng dáng của người phụ nữ anh ấy không thể từ bỏ. Vì cô ấy không rời đi, vì cô ấy kiên trì đợi đàn ông lớn lên, nên một khi thấu hiểu anh ấy chắc chắn không để đánh mất.

Phụ nữ ở cạnh đàn ông nên có sự kiên trì nhất định. Đừng dễ dàng rời đi nếu bạn tin anh ấy có thể tốt hơn. Đừng dễ dàng để anh ấy lại, nếu bạn biết người đàn ông này cần bạn. Thật ra, sẽ có những lúc trong đời, nếu bạn ở lại, đàn ông cả đời đều sẽ không quên. Bởi thế, đừng dễ dàng từ bỏ, nếu đó là người đàn ông bạn đã chọn.

Ảnh minh họa: Internet

Là người phụ nữ hiểu anh ấy nhất

Đàn ông ở đời cần nhất một người hiểu anh ấy. Hiểu là nhìn thấu, đồng cảm, và đồng hành. Đàn ông cần cảm giác được hiểu hơn bất kì nhu cầu nào. Anh ấy cần một người biết khi nào anh ấy yếu đuối, khi nào anh ấy rối bời, khi nào anh ấy mệt mỏi. Đàn ông đều là những kẻ mạnh, nhưng muốn được chia sẻ sự yếu đuối của mình với duy nhất một người. Nếu bạn có thể là người đó thì anh ấy chắc chắn chẳng thể rời.

Lắng nghe, nhất định phải biết lắng nghe

Đàn ông muốn được lắng nghe, như phụ nữ thích được nói. Đôi khi anh ấy chỉ muốn bạn nghe hết những vất vả của anh ấy, hơn là giúp anh ấy bất cứ điều gì. Lắng nghe giúp đàn ông bớt cô đơn với những gánh nặng, cũng khiến anh ấy thấy dễ chịu hơn.

Đàn ông luôn lựa chọn rất kỹ người lắng nghe những tâm tình của anh ấy. Chỉ khi thật sự tin tưởng, anh ấy mới dễ dàng nói ra. Bởi thế, nếu có thể hãy là người duy nhất lắng nghe anh ấy nói.

Hãy yêu thương bằng hành động

Đàn ông thường thể hiện tình yêu bằng hành động. Và tình yêu từ hành động của bạn cũng khiến anh ấy cảm động nhất. Bằng những lần nấu món anh ấy thích, những khi làm những việc biết chắc là anh ấy sẽ bất ngờ, hay những hành động yêu thương đơn giản nhất. Trái tim đàn ông cũng không khác gì phụ nữ, đều có thể vì những điều đó mà cảm động khó quên.

Phong

Tin liên quan

Là đàn ông thì một lần cũng đừng nói lời này với phụ nữ, không thì hối không kịp đâu!

Khi đàn ông nhận xét thế này, phụ nữ sẽ có cảm giác cô ấy không còn sức hút trong...

5 lý do khiến phụ nữ thường "lụy tình", khó tìm thấy hạnh phúc

Phụ nữ quá xem trọng tình yêu luôn là phụ nữ dễ bất hạnh nhất. Vì họ xem đàn ông...

Đây là kiểu phụ nữ có sắc đẹp trí tuệ, khiến ai cũng phải nể trọng và yêu quý

Phụ nữ có khí chất, nghe thì có vẻ xa vời, hay phải lạnh như băng, phải khó hòa nhập...

3 kiểu phụ nữ dại dột rất dễ mắc phải "lưới tình" của đàn ông có gia đình

Phụ nữ hãy hiểu, đàn ông có vợ luôn là thứ thuốc độc có sức hút với mọi phụ...

5 sai lầm một khi mắc phải, phụ nữ khó lòng nhận được bao dung từ đàn ông

Đàn ông nào cũng muốn mình là trụ cột trong gia đình. Một khi bị vợ xem thường, dần dà...

Phụ nữ, đừng nên biết quá nhiều về người đàn ông của mình, cứ một mắt nhắm một mắt mở...

Hãy nhớ, nếu bạn không thể là người vợ, người mẹ hạnh phúc thì chồng bạn, con bạn cũng không...

Phụ nữ nên nhớ mình chỉ có một cuộc đời để sống, đừng sống tạm, đừng sống thay ai, cũng...

Phụ nữ nên nhớ mình chỉ có một cuộc đời để sống, đừng sống tạm, đừng sống thay ai, cũng...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình