Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi tuần mới từ ngày 22/11 đến 28/11/2021: tuổi Tuất chuyện làm ăn chuyển biến rực rỡ, Tuổi Dần cơ hội làm ăn tới tấp

Thông tin chi tiết tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 22/11 đến 28/11/2021. Vận trình trong tuần mới này của từng con giáp từ sự nghiệp, tài chính, tình duyên và sức khỏe có diễn biến cụ thể như sau:

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết từ ngày 22/11 đến 28/11/2021, tuổi Tý cần xác định tinh thần khổ trước sướng sau, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Đầu tuần, con giáp này dễ vướng phải đủ chuyện thị phi, song chỉ cần tập trung vào điều mình đang làm thì đến cuối tuần sẽ khẳng định được bản thân.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của tuổi Tý không có nhiều thay đổi tích cực. Cơ hội kiếm tiền chỉ xuất hiện vào đầu tuần do cát thần mang lại. Người làm nghề tự do có thể tìm được những đối tác, khách hàng triển vọng, giúp con đường làm ăn rộng mở hơn.

Vận trình tình cảm của những người đã lập gia đình có nhiều điều bất trắc. Đôi bên tưởng chừng đã hòa giải nhưng trên thực tế, vẫn còn những ngọn lửa nhen nhóm chỉ cần gặp điều kiện thuận lợi là sẽ bùng lên. Có lẽ hai người vẫn còn những điều chưa thực sự thẳng thắn với nhau.

Sao chủ đào hoa cho thấy tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng, con giáp này còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Người độc thân hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ, không nên đóng cửa trái tim mình.

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 22/11 đến 28/11/2021, sự nghiệp của tuổi Sửu phát triển thuận lợi vào đầu tuần. Điều đó khiến những kẻ tiểu nhân ghen tức. Nếu con giáp này thiếu tập trung, lơ là dù chỉ một chút thôi thì rất có thể kẻ xấu sẽ thừa cơ ngáng chân, khiến bản mệnh rơi vào rắc rối thời điểm cuối tuần.

Tuổi Sửu làm ăn khá chủ yếu vào thời điểm giữa tuần. Một số người hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao sẽ được cấp trên tuyên dương, khen thưởng. Trong khi đó, những người làm nghề tay trái cũng được hưởng tiền thưởng xứng đáng với công sức lao động đã bỏ ra.

Tuy nhiên tử vi tuần chỉ ra rằng con giáp này dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả, cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể, bản mệnh nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Vận trình tình cảm không có nhiều dấu hiệu tích cực trong tuần này. Người còn độc thân tự nhốt mình trong thế giới riêng, cho rằng một khi yêu là mình sẽ bị tổn thương. Chính vì thế, dù có đối tượng chủ động tiếp cận, con giáp này cũng sẽ tìm cách ngó lơ.

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 22/11 đến 28/11/2021, sự nghiệp của tuổi Sửu phát triển thuận lợi vào đầu tuần. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 22/11 đến 28/11/2021, sự nghiệp của tuổi Dần bắt đầu xuất hiện vấn đề vào cuối tuần. Có lẽ sự tự tin quá mức đã khiến con giáp này vô tình đắc tội với cấp trên. Bản mệnh được khuyên nên học cách tiếp thu ý kiến của người khác, không nên khăng khăng làm theo ý mình.

Nếu biết cách khắc phục nhược điểm của mình thì sự nghiệp của tuổi Dần sẽ có bước biến chuyển rõ rệt. Con giáp này cần biết rằng dù có tài giỏi đến mấy thì cũng không thể luôn đưa ra những nhận định đúng đắn, bản mệnh chớ nên coi thường những người trẻ hơn hoặc ít kinh nghiệm hơn mình.

Trên phương diện kinh doanh, ngay từ đầu tuần, thời cơ làm ăn sẽ đến với bản mệnh tới tấp, con giáp này có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của mình.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần có những bước biến chuyển tích cực vào thời điểm cuối tuần. Có lẽ sau khi những hiểu lầm và khúc mắc được tháo gỡ, đôi bên lại càng cảm thấy yêu thương và trân trọng nhau hơn, đồng thời tìm ra cách chung sống hòa hợp hơn.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 22/11 đến 28/11/2021, sự nghiệp của tuổi Mão không được thuận lợi. Nếu đầu tuần mọi việc vẫn còn khá yên bình thì từ giữa tuần đổ đi, nhiều rắc rối xảy đến dồn dập khiến con giáp này trở tay không kịp. Bản mệnh này cần bình tĩnh tự mình giải quyết vấn đề, chớ nên phụ thuộc vào người khác.

Bù lại, chuyện làm ăn có những dấu hiệu phát triển khá tích cực. Thời điểm đầu tuần là lúc con giáp này hốt vàng hốt bạc. Song việc làm ăn cần dựa trên sức của chính mình, tuổi Mão chớ nên tham lam, tự đẩy mình vào những kế hoạch làm giàu phi nghĩa kẻo của thiên rồi cũng trả địa mà thôi.

Trong tuần mới này, bản mệnh nhận được khá nhiều niềm vui trong tình cảm. Người còn độc thân đã dần mở lòng hơn với người khác giới. Rất có thể vào thời điểm cuối tuần, con giáp này sẽ tìm ra được người phù hợp với mình. Người đã lập gia đình biết quan tâm hơn tới nửa kia của mình, tình cảm gia đình có nhiều biến chuyển tích cực.

Tuy nhiên hung tinh cho thấy tuần này mang lại điềm báo tuổi Mão cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bản mệnh cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 22/11 đến 28/11/2021, là một tuần thuận lợi đối với tuổi Thìn trên nhiều phương diện. Những người làm công ăn lương tìm được cơ hội để tỏa sáng, con giáp này sẽ thể hiện được khả năng của mình khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, từ đó nhận được lòng tin của người làm lãnh đạo.

Người làm ăn kinh doanh chủ yếu kiếm tiền vào thời điểm cuối tuần. Tuổi Thìn có thể được tiếp xúc với nhiều mối khách hàng mới triển vọng, giúp quy mô kinh doanh của con giáp này được mở rộng một cách nhanh chóng. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội làm giàu thuộc về mình.

Cát tinh hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, con giáp này hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Trong tuần, vận trình tình cảm của tuổi Thìn lại không được thuận lợi. Giữa các cặp đôi vẫn còn tồn tại vấn đề chưa thể giải quyết, con giáp này không thể bắt đối phương hoàn toàn thuận theo mình. Hai người đều cần phải lùi một bước để đi tới thỏa hiệp.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 22/11 đến 28/11/2021, sự nghiệp của tuổi Tỵ về cơ bản là bình ổn, tuy nhiên vẫn sẽ có những rắc rối nảy sinh trong quá trình làm việc. Khi đối diện với tình huống đó, con giáp này cần phải kiên trì và bình tĩnh, chớ vội chán nản, nghĩ đến việc bỏ cuộc hoặc đùn đẩy cho người khác.

Việc làm ăn của tuổi Tỵ tiến triển khá thuận lợi, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần, con giáp này có thể sẽ phải bận tối mắt tối mũi để xã giao với khách hàng, đối tác, nhưng đổi lại, bản mệnh có thể ký kết được những hợp đồng có giá trị, mang lại nguồn lợi lớn cho tương lai.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, đại hao lại nhắc nhở bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bản mệnh không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ nhìn chung là ảm đạm trong suốt tuần này. Lứa đôi càng lúc càng có dấu hiệu xa cách rõ ràng, con giáp này cho rằng mình ghét bị tình cảm trói buộc. Nếu không nhanh chóng tìm cách cứu vãn thì tức là bản mệnh đang tạo cơ hội cho kẻ thứ ba tiếp cận và phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 22/11 đến 28/11/2021, sự nghiệp của tuổi Tỵ về cơ bản là bình ổn. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 22/11 đến 28/11/2021, sự nghiệp của tuổi Ngọ tiến triển tương đối thuận lợi vào đầu tuần khiến cho con giáp này tự cao. Nhưng ngay sau đó, bản mệnh liên tiếp gặp phải rắc rối với cấp trên. Nếu không chú ý cách cư xử, rất có thể bản mệnh sẽ đẩy mình vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Việc làm ăn khá ổn định, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần, khi mọi việc đã đi vào quỹ đạo, tuổi Ngọ nên tiếp tục duy trì tiến độ của mình, không nên quá vội vàng làm giàu, làm ăn theo kiểu chộp giật bởi đó là cách phát triển không bền vững. Cứ dựa vào sức lao động của mình rồi dần dần, con giáp này sẽ có tất cả.

Có điều con giáp này sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho những khoản lặt vặt hằng ngày. Vì thế, làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện tiền nong, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bản mệnh cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Vận trình tình cảm của bản mệnh khá im ắng. Người độc thân dành quá nhiều thời gian đắm chìm vào quá khứ nên dường như không thể mở lòng với bất cứ ai, con giáp này có những suy nghĩ tiêu cực về chuyện tình cảm, không muốn tin tưởng ai, thậm chí nghĩ rằng mình sẽ sống một mình như vậy đến suốt đời.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 22/11 đến 28/11/2021, sự nghiệp của tuổi Mùi phát triển rực rỡ. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của nhiều người xung quanh, thậm chí có thể dẫn dắt mọi người đi đến thành công. Nếu là người làm lãnh đạo, bản mệnh nhận được sự nể phục của nhiều nhân viên.

Tuy nhiên, bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, con giáp này cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của con giáp này. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Việc làm ăn, kinh doanh tiến triển khá trong tuần này. Thời điểm cuối tuần, con giáp này có thể được tận hưởng thành quả lao động của mình. Thậm chí một vài người may mắn có thể phát tài may mắn nhờ những trò đen đỏ. Tuy nhiên, bản mệnh không nên nghĩ đến việc sống phụ thuộc vào điều này.

Vận trình tình cảm có những quãng thăng và những quãng trầm. Người còn độc thân không nên quá vội vàng đến với bất cứ ai khi chưa tìm hiểu kỹ để tránh bị lừa dối tình cảm. Hãy lắng nghe cả tiếng gọi của trái tim và lý trí để đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 22/11 đến 28/11/2021, sự nghiệp của tuổi Thân có thể xảy ra một vài rắc rối vào thời điểm đầu tuần. Con giáp này có thể bị mang tiếng xấu, nhưng nếu biết cách để chứng minh sự trong sạch của mình thì không sớm thì muộn, kẻ xấu sẽ không thể tác oai tác quái được nữa.

Chuyện tiền bạc khá ảm đạm trong suốt tuần, chỉ khi đến cuối tuần, bản mệnh mới có cơ hội kiếm được một khoản tiền nhỏ. Tuy vậy con giáp này đừng chán nản và ngừng cố gắng. Ngược lại, tuổi Thân phải cố gắng thật nhiều, luôn ở trong tư thế sẵn sàng đón bắt cơ hội thì mới có thể nhận được thành quả xứng đáng.

Vận trình tình cảm là điểm sáng rực rỡ nhất của tuổi Thân trong tuần này. Những cặp đôi trẻ tuổi thậm chí có thể được đón tin mừng làm cha, làm mẹ, con giáp này cũng có thể nhận được sự tác thành, chúc phúc của mọi người xung quanh, khiến đôi bên càng thêm tin tưởng vào tình cảm của mình.

Nhờ có cát tinh chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có nhiều dấu hiệu tích cực. Đặc biệt là với nữ mệnh, nên giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc mình chứ không nên tiếp tục ngó lơ như vậy.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 22/11 đến 28/11/2021, vượt qua khó khăn vào đầu tuần, tuổi Dậu sẽ có cơ hội để khẳng định bản thân. Mọi khó khăn, thử thách con giáp này trải qua trong thời điểm này đều có tác dụng tôi rèn, giúp bản mệnh tiến bộ một cách nhanh chóng hơn, cuối cùng nhận được sự công nhận của tập thể.

Chuyện làm ăn không có nhiều biến động trong tuần này, đặc biệt là với người làm đầu tư, kinh doanh. Có thể các hạng mục đầu tư trước đó chưa đem lại cho con giáp này kết quả như kỳ vọng, tuổi Dậu cần phải tiếp tục chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Tuần này tử vi khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, con giáp này càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

May mắn là tình cảm của các cặp đôi đang tiến triển cực kỳ thuận lợi. Hai người có nhiều điểm chung nên có thể tâm sự, trò chuyện với nhau cả ngày mà không biết chán. Nếu tình cảm đã chín muồi, đôi bên có thể suy nghĩ đến việc về chung một nhà.

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 22/11 đến 28/11/2021, vượt qua khó khăn vào đầu tuần, tuổi Dậu sẽ có cơ hội để khẳng định bản thân. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 22/11 đến 28/11/2021, sự nghiệp của tuổi Tuất phát triển tương đối thuận lợi vào thời điểm đầu tuần. Con giáp này nhanh chóng tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh và được khâm phục. Tuy nhiên, chớ vì thế mà kiêu ngạo quá mức, thậm chí thách thức cả quyền uy của người làm lãnh đạo.

Chuyện làm ăn có chuyển biến rực rỡ vào cuối tuần. Như vậy có nghĩa là đầu tuần là thời gian để bản mệnh chuẩn bị và nắm bắt cơ hội. Đến cuối tuần, dù có phải lao động vất vả hơn nhiều người nhưng số tiền con giáp này thu về sẽ rất xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất có tốt và có xấu, con giáp này và nửa kia có những khoảnh khắc ngọt ngào nhưng cũng có những lúc mâu thuẫn vì những chuyện vốn rất nhỏ nhặt. Muốn tình cảm phát triển ổn định hơn, đôi bên cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để có thể bao dung hơn.

Nhờ có cát tinh chiếu mệnh, người độc thân có nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của con giáp này phát triển một cách hài hòa. Nếu tuổi Tuất chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Bản mệnh chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 22/11 đến 28/11/2021, nhiều thách thức xảy đến và đầu tuần khiến tuổi Hợi rơi vào trạng thái căng thẳng. Sức ép do đồng nghiệp và cấp trên mang lại khiến con giáp này chỉ muốn đầu hàng. Tuy nhiên, nếu vượt qua được thì tiếp đó sẽ là cơ hội để chứng minh khả năng của mình.

Chuyện làm ăn chỉ xuất hiện thoáng qua vào thời điểm đầu tuần và rất dễ để vuột mất. Nếu muốn nắm bắt cơ hội này thì ngay khi bắt đầu một tuần mới, tuổi Tuất phải ở trong tư thế sẵn sàng. Tốt nhất, con giáp này hãy cứ hoàn thành nhiệm vụ của mình, rồi công lao của mình sẽ được báo đáp không sớm thì muộn.

Vận trình tình cảm có khởi sắc vào giữa tuần nhưng sau đó, mọi việc lại trở về ảm đạm như cũ. Có lẽ con giáp này vẫn chưa thực sự buông bỏ được những khúc mắc trong lòng mình nên dù có đến với ai, con giáp này cũng khó có thể hoàn toàn nghiêm túc và thực sự chân thành.

Ngoài ra, con giáp này được khuyên nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà... Trước khi rời nhà, bản mệnh nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

Tuyết Nhi (T/H)

Tin liên quan

Vượt qua tháng 10 Âm lịch, 3 con giáp ‘đổi vận lên đời’, tiền của đầy nhà, vinh hoa phú...

Tử vi 12 con giáp cho thấy, tử tháng 10 Âm lịch cho đến hết năm Tân Sửu 2021 sẽ...

Bước sang năm mới 2022 là hết khổ, 3 con giáp tiền đẻ ra tiền, 45 ngày tới, hầu bao...

Số trời đã định, chỉ cần bước sang năm 2022, những con giáp may mắn này sẽ không lo cơm...

Trong 49 ngày tới, 3 con giáp may mắn sau ẵm trọn ‘vận vàng son’, thuận lợi đủ đường, làm...

Theo tử vi, trong 49 ngày tới những con giáp may mắn dưới đây sẽ ẵm trọn tài lộc, mọi...

Nếu bạn thuộc 3 con giáp sau đây, đừng lo sẽ luôn có quý nhân trợ mệnh, cứ gặp khó...

Vận thế của 3 con giáp này sẽ có sự thay đổi trong những ngày tới đây nhờ được thần...

Trong 99 ngày tới, 3 con giáp bước vào giai đoạn ‘HOÀNG KIM’, sự nghiệp phất lên ‘như diều gặp...

Tử vi 12 con giáp có nói rằng, trong 99 ngày tới đây sẽ là giai đoạn ‘Hoàng Kim’ của...

Bước sang năm 2022, 3 con giáp Thần Tài hộ mệnh, bỏ lại tai ương, một bước trở nên giàu...

Bước qua năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp dưới đây sẽ bước qua được giai đoạn khó khăn,...

Năm cũ qua đi năm mới đến, 4 con giáp ‘thay đời đổi vận’, làm ăn phát đạt, tiền của...

Tử vi 12 con giáp tiết lộ rằng, trong tháng cuối năm 2021 đến khi bước sang năm mới 2022...

Tin mới nhất

Lời cảnh tỉnh cho các cô gái trẻ: Đừng biến mình trở thành "bài học văn hóa" cho các chàng...

2 ngày 9 giờ trước

Đúng ngày mai, Thứ Sáu 20/5/2022, trời đổ mưa giông, mây đen phủ lối, 3 con giáp đầu không xuôi,...

2 ngày 9 giờ trước

Tử vi 3 ngày cuối tuần (20/5 - 22/5), Cát Tinh soi sáng, tài lộc hưng vượng, 3 con giáp...

2 ngày 9 giờ trước

Sự lười biếng huỷ hoại hạnh phúc hôn nhân như thế nào?

2 ngày 14 giờ trước

6 mẹo để cặp đôi kết thúc chiến tranh lạnh nhanh - gọn - mà lại cực nhẹ nhàng và...

17/05/2022 11:38

Những câu nói này có thể là dấu hiệu chồng ngoại tình mà vợ thường bỏ qua, lúc "vỡ" ra...

15/05/2022 23:21

Phụ nữ muốn hạnh phúc trong hôn nhân, thì nhất định phải biết 6 “chiêu trò” này

15/05/2022 23:20

4 hành động nhỏ trong phòng ngủ nhưng là "thuốc độc" giết chết hôn nhân, khiến đàn bà trở nên...

15/05/2022 23:20

Đàn bà khôn không cần đao to búa lớn nhưng vẫn khiến đàn ông tự nguyện chung thủy bằng 6...

15/05/2022 23:19

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình