Phụ Nữ Sức Khỏe

Vượt qua tháng 10 Âm lịch, 3 con giáp ‘đổi vận lên đời’, tiền của đầy nhà, vinh hoa phú quý

Tử vi 12 con giáp cho thấy, tử tháng 10 Âm lịch cho đến hết năm Tân Sửu 2021 sẽ là thời điểm may mắn nhất của cả 3 con giáp này.

Tuổi Thân

Những tháng hung hạn đã qua đi, từ đây đến cuối năm người tuổi Thân chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui trong cả công việc và tiền bạc. Ảnh minh họa: Internet

Trong năm Tân Sửu, tuổi Thân không có hạn Thái tuế, nhưng cũng không có nhiều thuận lợi như tuổi Tỵ, họ sẽ có cả cát tinh lẫn hung tinh chiếu rọi, bù lại, họ sẽ có cơ hội phát triển, nâng cao vị trí của bản thân và điều quan trọng là cần phải nắm được từng giai đoạn để có những đường hướng phù hợp.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Tân Sửu, người tuổi Thân có 3 tháng hung hạn nhất, rơi vào tháng 1, tháng 6 và tháng 10 âm. Vào thời điểm này, nếu không cẩn thận, họ được cho là dễ gây xích mích với người khác cũng như thất thoát tiền nong, tài sản.

Tuy nhiên, nhìn vào đây thì cũng có thể thấy những giai đoạn khó khăn nhất mà tuổi Thân phải đối mặt cũng sắp trôi qua. Do đó, họ cũng không cần quá lo lắng mà hãy nỗ lực thật tốt trong công việc, nắm bắt những cơ hội đến với mình.

Do năm Tân Sửu là năm vượng Kim, tuổi Thân có nhiều cơ hội mới về nghề nghiệp, nếu biết nắm bắt thì cuộc sống lúc nào cũng sung túc, đủ đầy. Hãy tập trung vào các ngành nghề kinh doanh, bán hàng, tuổi Thân sẽ ngày một khấm khá.

Với những người làm công ăn lương, hãy cải thiện mối quan hệ xã giao xung quanh của bạn, từ sếp cho đến đồng nghiệp hay nhân viên. Đây là 1 bước 'tiếp thị' bản thân quan trọng, giúp tuổi Thân gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc.

Tuổi Mùi

Tháng 10 Âm lịch chính là thời điểm thuận lợi nhất của người tuổi Mùi từ đây đến hết năm 2021. Ảnh minh họa: Internet

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mùi thường là những người rất kiên cường, trái ngược với ngoại hình bên ngoài có vẻ mỏng manh, yếu đuối của họ. Dù có gặp phải những thách thức lớn thế nào, họ vẫn không bỏ cuộc, kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng.

Có khả năng quan sát tốt, tuổi Mùi thường suy nghĩ rất kỹ rồi mới đưa ra quyết định. Họ cũng là những người rất khoan dung, độ lượng, hào phóng với người khác và có nhiều bạn bè.

Trong năm Tân Sửu 2021, do Mùi và Sửu là 1 trong 6 cặp con giáp xung khắc với nhau, nên tuổi Mùi có hạn Thái tuế, ảnh hưởng phần nào đến công việc, sức khỏe cũng như các mối quan hệ của họ.

Tử vi học có nói, trong năm nay tuổi Mùi có 3 tháng hung hạn, ví dụ như là tháng 8, tháng 9 và tháng 12 âm lịch. Đây là thời điểm họ cần thận trọng hơn trong công việc, nhất là chuyện đầu tư, làm ăn. Không nên nôn nóng, đầu tư dàn trải sẽ dễ thất thoát tiền của. Bên cạnh đó, họ cũng cần chú ý kín kẽ hơn trong các mối quan hệ để không bị thiệt thòi.

Tuy nhiên, tuổi Mùi cũng có những giai đoạn thuận lợi và suôn sẻ của họ, đó là tháng 2, tháng 5 và tháng 10 âm lịch mà họ cần tận dụng thật tốt để không bỏ phí. Ngoài ra, điều này cũng có nghĩa là tuổi Mùi nên nỗ lực hết sức và kiếm tiền trong tháng 10 âm, thứ nhất, vì sau giai đoạn này, họ sẽ khó mà gặp được những cơ hội tốt tương tự, và thứ hai, vì họ còn có 1 tháng khó khăn trước mắt.

Tuổi Hợi

Tử vi học có nói, năm Tân Sửu, tuổi Hợi có 3 tháng may mắn nhất rơi vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10 âm. Ảnh minh họa: Internet

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Hợi có thể không phải là những người nổi bật nhất trong đám đông, nhưng họ lại là những người rất thực tế. Những người khác chỉ nói mà không làm, còn tuổi Hợi thì ngược lại.

Mặc dù không phải là những người có thói quen chi tiêu hoang phí, nhưng tuổi Hợi cũng là những người rất biết cách tận hưởng cuộc sống. Điều này giúp họ luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Bên cạnh đó, nó cũng là động lực cho họ làm việc chăm chỉ và kiếm tiền nhiều hơn.

Năm Tân Sửu 2021 được đánh giá là một năm tương đối ổn định cho những người tuổi Hợi. Chỉ cần họ luôn nỗ lực và biết nắm bắt cơ hội thì sẽ không thiếu tiền tiêu.

Đặc biệt, tử vi học có nói, năm Tân Sửu, tuổi Hợi có 3 tháng may mắn nhất rơi vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10 âm. Trong những khoảng thời gian này, tuổi Hợi dễ gặp được quý nhân đưa đường dẫn lối, giúp họ các cơ hội tốt trong công việc và đạt được những thành tựu rực rỡ.

Tháng 10 âm cũng là thời điểm may mắn nhất từ giờ đến hết năm Tân Sửu, do đó, tuổi Hợi càng biết nắm bắt và tận dụng bao nhiêu thì họ càng có được nhiều thành quả bấy nhiêu.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tuyết Nhi (T/H)

Tin liên quan

Bước sang năm 2022, 3 con giáp Thần Tài hộ mệnh, bỏ lại tai ương, một bước trở nên giàu...

Bước qua năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp dưới đây sẽ bước qua được giai đoạn khó khăn,...

Trong 99 ngày tới, 3 con giáp bước vào giai đoạn ‘HOÀNG KIM’, sự nghiệp phất lên ‘như diều gặp...

Tử vi 12 con giáp có nói rằng, trong 99 ngày tới đây sẽ là giai đoạn ‘Hoàng Kim’ của...

Top 4 con giáp ‘thù dai, nhớ lâu’, có thù chắc chắn sẽ trả, đừng dại dột mà đắc tội...

“Cha mẹ sinh con trời sinh tính” và 12 con giáp cũng không phải là điều ngoài lệ. Trong đó,...

Năm cũ qua đi năm mới đến, 4 con giáp ‘thay đời đổi vận’, làm ăn phát đạt, tiền của...

Tử vi 12 con giáp tiết lộ rằng, trong tháng cuối năm 2021 đến khi bước sang năm mới 2022...

Bước sang tháng 12/2021, 4 con giáp mệnh đỏ như son, giàu sang phú quý, của cải đầy ắp trong...

Tử vi 12 con giáp có nói rằng, bước sang tháng 12 dương lịch năm nay có 4 con giáp...

Trời sinh 3 con giáp có quý nhân trợ mệnh, cứ gặp khó khăn là được giúp đỡ, may mắn...

Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ luôn gặp được quý nhân giúp đỡ, chính vì...

Trong 49 ngày tới, 3 con giáp may mắn sau ẵm trọn ‘vận vàng son’, thuận lợi đủ đường, làm...

Theo tử vi, trong 49 ngày tới những con giáp may mắn dưới đây sẽ ẵm trọn tài lộc, mọi...

Tin mới nhất

3 lời khuyên để cuộc sống vợ chồng, tình yêu đôi lứa trở nên hạnh phúc

6 giờ trước

SỐC: Người mẹ nuôi nấng mình 21 năm qua hoá ra lại là đàn ông

13 giờ trước

8 cách khéo léo để lấy lòng mẹ chồng

13 giờ trước

Đây là những cách phát hiện chồng ngoại tình đơn giản đến bất ngờ, phụ nữ nên biết qua.

14 giờ trước

Nghe bác sĩ chẩn đoán con trai 4 tuổi mắc bệnh lậu tôi sốc đến mức muốn ngã quỵ, biết...

14 giờ trước

Trở về sau khi ly hôn chồng, tôi ngỡ ngàng khi thấy một người đàn ông đợi mình trước cửa...

14 giờ trước

7 lời khuyên từ chuyên gia để cải thiện đời sống tình dục sau tuổi trung niên

14 giờ trước

Áp dụng ngay 12 mẹo hấp dẫn để ai đó 'ngã' vào tình yêu đắm say, dù là lần đầu...

1 ngày 6 giờ trước

4 điều phụ nữ 50 hối hận vì khi 30 không đư biết để không phải ngậm ngùi nói hai...

1 ngày 6 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình