Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi tuần mới từ ngày 11/10 đến 17/10/2021: Tuổi Ngọ có một tuần rực rỡ trong sự nghiệp, Tuổi Hợi chuyện làm ăn suôn sẻ

Thông tin chi tiết tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 11/10 đến 17/10/2021. Trong tuần này, vận trình từ sự nghiệp, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của từng con giáp cụ thể sau đây:

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 11/10 đến 17/10/2021 là một tuần khá khó khăn đối với tuổi Tý làm công ăn lương. Nếu đầu tuần mọi sự còn yên ắng thì đến giữa tuần, đủ loại khó khăn bắt đầu xảy ra, khiến con giáp này đau đầu giải quyết. Người mang rắc rối đến cho con giáp này có thể là cấp trên hoặc đồng nghiệp.

Trong những lúc như thế này, tuổi Tý cần đặc biệt chú ý cách cư xử của bản thân, đừng để những hành động lầm lỡ của mình khiến người khác có ấn tượng xấu. Dù tình huống bản mệnh phải đối diện là gì, nếu bình tĩnh con giáp này có thể khắc phục và vượt qua.

Ngược lại, trên phương diện kinh doanh, thời cơ làm ăn sẽ đến ngay từ đầu tuần. Con giáp này có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý có điểm sáng nhưng về tổng thể thì vẫn khá u ám. Con giáp này và nửa kia dễ mâu thuẫn vì những vấn đề thường xuyên xảy ra trong cuộc sống. Hai người có quan điểm bất đồng là chuyện bình thường, nhưng quan trọng là phải biết cảm thông và tìm ra tiếng nói chung.

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 11/10 đến 17/10/2021, sự nghiệp của tuổi Sửu gặp chút ít khó khăn vào đầu tuần. May mắn là sau đó, con giáp này tìm được cơ hội thích hợp để thể hiện giá trị của bản thân, khiến mọi người phải nhìn mình bằng đôi mắt nể trọng.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong tuần này, vì thế nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, tuổi Sửu cần tiếp tục cố gắng và kiên nhẫn hơn. Đừng vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác, kẻo sẽ dễ xôi hỏng bỏng không, thậm chí vướng vào vòng lao lý.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu có nhiều vấn đề xảy ra, nhưng càng về đến cuối tuần thì những khúc mắc ấy lại càng được tháo gỡ nhiều hơn. Bản mệnh và đối phương đều nhận ra điều gì là đáng quý trọng nhất trong mối quan hệ giữa đôi bên và tự hứa sẽ cố gắng gìn giữ.

Tuy nhiên tuần mới này cảnh báo tuổi Sửu cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Con giáp này cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 11/10 đến 17/10/2021, sự nghiệp của tuổi Sửu gặp chút ít khó khăn vào đầu tuần. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 11/10 đến 17/10/2021, tuổi Dần thường xuyên gặp khó khăn trong sự nghiệp. Hung tinh cho thấy con giáp này cần tránh va chạm với cấp trên. Dù bản mệnh có đúng đến mấy cũng chớ nên nói những lời gây tổn thương, thậm chí là ảnh hưởng đến thể diện của lãnh đạo.

Chuyện làm ăn có nhiều điểm sáng từ giữa tuần. Bản mệnh chỉ cần cố gắng không ngừng trong khoảng thời gian này thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công xứng đáng. Người làm ăn nếu nắm bắt đúng cơ hội thì dễ đạt được mục tiêu, đem lại lợi nhuận không chỉ cho bản thân mà còn cho người khác.

Cát tinh xuất hiện hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho con giáp này. Nếu còn trẻ tuổi, bản mệnh hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần có rắc rối nhưng cũng có ngọt ngào. Con giáp này nhận thấy rằng sau khi trải qua sóng gió, đôi bên đã hiểu thêm về nhau, biết bao dung và trân trọng nhau nhiều hơn. Đây chính là mối quan hệ mà con giáp này cần phải trân trọng.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 11/10 - 17/10/2021 của 12 con giáp thấy rằng, tuổi Mão có thể đang nắm giữ một chức vụ tốt, nhưng đừng để sự kiêu ngạo phá hủy tất cả mọi thành quả. Hung tinh khuyên con giáp này tốt nhất không nên chủ động gây hấn với người khác, đặc biệt là người có vị thế cao hơn mình.

Chuyện làm ăn diễn ra khá suôn sẻ với tuổi Mão, mà chủ yếu là khoảng thời gian từ giữa cho đến cuối tuần. Con giáp này cũng không cần quá vất vả. Với sự thông minh, nhanh nhạy cùng với các mối quan hệ rộng, bản mệnh có nhiều cơ hội được tiếp xúc với những mối làm ăn có giá trị.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, đại hao cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí. Con giáp này không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão có biến động trong tuần này, nhưng theo phương hướng ngày một tốt lên. Người độc thân dần mở lòng và nhận ra xung quanh mình có nhiều người rất tốt và chân thành. Chính nhờ vậy, đến thời điểm cuối tuần, con giáp này có thể gặp được người tâm đầu ý hợp.

Tuổi Thìn

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 11/10 đến 17/10/2021, sau một vài khó khăn trong sự nghiệp vào đầu tuần do đồng nghiệp gây ra thì đến giữa tuần, tuổi Thìn có thể thể hiện được giá trị của mình. Con giáp này hoàn toàn có khả năng vượt lên trên mọi trắc trở.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong tuần mới này, nếu có thì cơ hội kiếm tiền cũng chỉ đến vào cuối tuần. Nếu con giáp này vẫn luôn chăm chỉ với công việc tay trái của mình thì nay chính là lúc con giáp này được đền đáp xứng đáng.

Có điều con giáp này sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho những khoản lặt vặt hằng ngày. Vì thế, làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện tiền nong, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bản mệnh cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Thìn sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề. Con giáp này và nửa kia khó tìm được tiếng nói chung mỗi khi rắc rối xảy đến. Có lẽ cả hai đều đang quá cứng đầu, không ai chịu nhường ai nên mới đẩy mọi chuyện vào tình huống khó xử.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 11/10 đến 17/10/2021, sự nghiệp của tuổi Tỵ về cơ bản là tốt trong suốt tuần. Cát tinh chiếu mệnh cho thấy ngay từ đầu tuần, con giáp này đã đạt được những thành tích đáng nể, thậm chí có người chạm tay vào cơ hội được cất nhắc.

Cơ hội kiếm tiền của tuổi Tỵ chủ yếu đến vào giữa tuần, vì thế mà đầu tuần chính là lúc cần chuẩn bị kỹ càng mọi phương diện làm ăn. Đừng để xảy ra bất cứ sơ suất gì trong quá trình chuẩn bị, có như vậy thì khi cơ hội đến, con giáp này mới không rơi vào trạng thái bỡ ngỡ, bị động.

Tuy nhiên, bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, tuổi Tỵ cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Hung tinh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bản mệnh. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ tuần này đang phát triển rực rỡ khó ai sánh bằng trong suốt tuần. Nếu còn độc thân, con giáp này có nhiều cơ hội giao lưu với những đối tượng triển vọng. Chỉ cần mở lòng và cho đôi bên một cơ hội là hai người hoàn toàn có thể đi cùng nhau lâu dài.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho hay từ ngày 11/10 đến 17/10/2021, sự nghiệp của tuổi Tỵ về cơ bản là tốt trong suốt tuần. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, từ ngày 11/10 đến 17/10/2021 là một tuần rực rỡ trong sự nghiệp đối với tuổi Ngọ, hứa hẹn gặt hái được nhiều thành công, thậm chí vượt cả mong đợi. Những cố gắng từ trước tới nay đã được ghi nhận, và con giáp này có thể an tâm tận hưởng thành quả của mình.

Chuyện làm giàu cũng diễn ra khá thuận lợi đối với bản mệnh, thời cơ chủ yếu đến vào những ngày gần cuối tuần. Tài tinh cho thấy con giáp này có cơ hội được thưởng nóng, trong khi một số người may mắn có thể phát tài nhờ những trò may rủi.

Tuổi Ngọ còn được tận hưởng một tuần yên bình khi nửa kia luôn là chỗ dựa. Bản mệnh có thể tâm sự với đối phương, và đôi bên cùng thảo luận để tìm ra hướng giải quyết cho mọi khó khăn. Gia đình chính là bến bờ vững chãi cho con giáp này mỗi khi mệt mỏi.

Nhờ có cát tinh chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có nhiều điểm sáng, đặc biệt là với nữ mệnh. Con giáp này nên giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc con giáp này chứ không nên tiếp tục ngó lơ như vậy.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 11/10 đến 17/10/2021, tuổi Mùi muốn đạt được thành công trong sự nghiệp thì trước hết phải trải qua gian khó. Tuần này, bản mệnh có thể phải giải quyết rắc rối do đồng nghiệp để lại. Đây cũng có thể là tình huống để lãnh đạo đánh giá khả năng của bản mệnh.

Chuyện làm ăn của tuổi Mùi không có nhiều điểm sáng, có lẽ con giáp này cần phải bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn. Nếu cứ sốt sắng chỉ mong mau chóng làm giàu, có thể bản mệnh sẽ tự đẩy mình vào chỗ khó khăn, rắc rối.

Tử vi tuần khuyên những người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, con giáp này càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Về chuyện tình cảm, đầu tuần tuổi Mùi gặp phải nhiều vấn đề không như ý, song nhờ có lối suy nghĩ tích cực mà con giáp này dần tìm ra hướng giải quyết thỏa đáng. Bản mệnh có thể nhận ra rằng mình đã chín chắn hơn trong lối cư xử, không còn vô tình tổn thương nửa kia nữa.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ ngày 11/10 - 17/10/2021 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hung tinh xuất hiện ngay từ đầu tuần như thử thách sức chịu đựng của tuổi Thân. Bản mệnh cần phải kiên định với lý tưởng của mình, không để bị lay động bởi lời ra tiếng vào của mọi người xung quanh.

Cơ hội làm ăn cũng không có nhiều đối với con giáp này. Cát thần xuất hiện vào đầu tuần cho thấy người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản vừa đủ, nhưng tất cả chỉ có thế. Bản mệnh cần phải cố gắng nhiều hơn nếu muốn gặt hái được thành quả lớn.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân có lên có xuống, mà mâu thuẫn giữa đôi bên chủ yếu là do những quan điểm bất đồng. Con giáp này không nên dùng những từ ngữ tiêu cực, phủ nhận ý kiến của đối phương, vì như vậy thì đôi bên lại càng khó đi đến ý kiến thống nhất.

Tuy nhiên, nhờ có cát tinh chiếu mệnh, người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, các mối quan hệ phát triển một cách hài hòa. Nếu chịu mở lòng hơn thì rất có thể bản mệnh sẽ tìm được một người thích hợp. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 11/10 đến 17/10/2021, tuổi Dậu phải kiên trì khi đối diện với khó khăn mới mong gặt hái được thành quả ngọt ngào. Cấp trên và đồng nghiệp có thể gây rắc rối, nhưng chỉ cần con giáp này hoàn thành đúng nhiệm vụ của mình thì đến cuối tuần, những người ấy phải tâm phục khẩu phục.

Chuyện làm ăn của tuổi Dậu chỉ đến vào đầu tuần, khi có cát thần nâng đỡ. Do đó, người làm ăn cần hết sức nhanh chóng nắm bắt cơ hội, bởi một khi đã để lỡ thì phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa, cơ hội mới xuất hiện lần thứ hai.

Tình cảm của bản mệnh trong tuần này dù không phải là tồi tệ nhưng cũng không mấy khả quan. Mối quan hệ giữa đôi bên đang dần lạnh nhạt, cần cả hai người phải tích cực và chủ động hâm nóng. Hãy biết quý trọng người trước mắt mình.

Ngoài ra, tuần này bản mệnh nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà... Trước khi rời nhà, con giáp này nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 11/10 đến 17/10/2021, tuổi Dậu phải kiên trì khi đối diện với khó khăn mới mong gặt hái được thành quả ngọt ngào. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho biết từ ngày 11/10 đến 17/10/2021, sự nghiệp của tuổi Tuất lên bổng xuống trầm. Vì thế, khi đối diện với khó khăn chớ nên nhụt chí, khi đối diện với thắng lợi cũng chớ nên kiêu ngạo. Tốt nhất hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn, nghiêm túc học hỏi mọi người xung quanh.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong thời gian này, vì thế mà bản mệnh cần nhớ chi tiêu hợp lý, chớ nên hoang phí tiền bạc cho những thú vui nhất thời. Nếu có ý định mua sắm những món hàng đắt tiền, con giáp này nên suy nghĩ kĩ hoặc chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa.

Đôi lứa thường xuyên mâu thuẫn với nhau. Cả con giáp này và nửa kia đều cần phải học thêm về sự bao dung, đừng xét nét mọi điểm xấu của nhau, bởi những tật xấu thì ai cũng có cả, quan trọng là đôi bên cần dung hòa với nhau nếu muốn chung sống lâu dài.

Sao chủ đào hoa cho thấy con giáp này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bản mệnh còn là người giỏi ăn nói nữa nên dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Người độc thân hãy tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình để phát triển mối quan hệ.

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, từ ngày 11/10 đến 17/10/2021, sự nghiệp của tuổi Hợi tốt xấu đan xen trong suốt tuần. Con giáp này là người làm việc có trách nhiệm nên dễ được cấp trên cất nhắc, nhưng cũng chính vì thế mà sẽ khiến những kẻ tiểu nhân ngứa mắt. Hãy đề phòng những người xu nịnh, cố tình tiếp cận mình.

Thêm vào đó, bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Tuổi Hợi cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian nghỉ ngơi.

Bù lại, chuyện làm ăn của tuổi Hợi diễn ra khá suôn sẻ trong suốt tuần. Con giáp này có thể nhờ vào các mối quan hệ của mình để nắm bắt những thời cơ quý báu. Song bản mệnh cần phải biết thế nào là đủ để dừng lại cho đúng lúc, đừng tự đẩy mình vào rắc rối.

Chuyện tình cảm có chút điểm sáng vào giữa tuần, nhưng sau đó lại nhanh chóng rơi vào bế tắc. Bản mệnh cần bình tĩnh hơn khi đối diện với những mâu thuẫn, bất đồng trong tình cảm. Nếu có gì bất mãn, con giáp này nên thẳng thắn nói ra để đối phương cùng biết, không nên giữ trong lòng.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tuyết Nhi (T/H)

Tin liên quan

TOP 4 con giáp giàu có bậc nhất trong tháng 9 âm lịch nhờ có Thần Tài hộ mệnh, sự...

Theo tử vi 12 con giáp, trong tháng 9 âm lịch này có 4 con giáp giàu có bậc nhất...

Chỉ cần nhìn sơ qua nét tưởng gương mặt của một người sẽ biết ngay tương lai giàu có, phú...

Theo như nhân tướng học, khuôn mặt của một người có thể tiết lộ tương lai giàu nghèo, thành công...

Đàn ông sở hữu 5 nét tướng này trên khuôn mặt thì đích thị là người tài sắc vẹn toàn,...

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu 1 trong 5 nét tướng này trên khuôn mặt là người tài...

Sau ngày 10/10, 3 con giáp gặp dữ hóa lành, vận may kéo đến, tiền vào như nước, sống sung...

Sau ngày 10/10, 3 con giáp này sẽ một bước lên mây, Thần Tài che chở nên tiền vào như...

Thần Tài gọi tên 3 con giáp may mắn để PHÁT BỔNG LỘC, tiền đầy túi, két sắt đầy vàng...

Dưới đây là 3 con giáp may mắn được Thần Tài gọi tên có cơ hội làm giàu và thăng...

Nhìn vào tướng mắt biết ngay người có tướng vượng vận giàu sang, thần tài ủng hộ, cuộc sống viên...

Chỉ cần nhìn vào tướng mắt có thể đoán tính cách, vận mệnh giàu sang phú quý hay thịnh vượng...

Những vị trí nốt ruồi chỗ hiểm nhưng lại mang đến ‘QUÝ TƯỚNG’ cho phụ nữ, cả đời chẳng lo...

Phụ nữ may mắn được sở hữu nốt ruồi ở điểm này cả đời không lo khổ cực, cuộc sống...

Tin mới nhất

Đội tuyển U23 Việt Nam nhận thưởng bao nhiêu cho chức vô địch SEA Games 31?

2 giờ trước

Học vấn đáng ngưỡng mộ của 'người hùng' đưa U23 Viêt Nam vô địch SEA Game 31

2 giờ trước

Từ ngày 1/7/2022, người lao động có khả năng được tăng 6% lương

2 giờ trước

Lỗi lớn trong phong thủy cửa chính có thể khiến gia chủ tán gia bại sản, xui rủi "rình rập"

3 giờ trước

Nếu nhà bạn có 1 trong 9 con vật này ghé thăm, hãy vui lên vì đó là dấu hiệu...

3 giờ trước

Không muốn vận khí giảm sút, gia đạo bất hòa thì đừng đặt 3 món đồ "Tam đại sát" này...

3 giờ trước

Những điều thú vị chưa biết về 'người hùng' Nhâm Mạnh Dũng và màn chia sẻ tâm trạng đầy cảm...

3 giờ trước

Hà Giang: Đi đánh cá, 2 vợ chồng xóm nghèo mất tích trên sông

3 giờ trước

Phú Yên: Thương tâm bé gái đang ngủ bị rắn độc cắn dẫn đến tử vong

3 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình