Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi thứ Hai 13/12/2021: tuổi Ngọ được cát tinh soi chiếu, tuổi Thìn được Thần Tài chiếu cố dễ dàng thu được khoản lợi nhuận khổng lồ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp trong ngày thứ Hai 13/12/2021 cho thấy, hôm nay tuổi Ngọ được cát tinh soi chiếu, tuổi Thìn được Thần Tài chiếu cố dễ dàng thu được khoản lợi nhuận khổng lồ.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/12/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tý có lòng quyết tâm tràn đầy, ác nhiệm vụ trong công việc sẽ được bạn hoàn thành một cách hiệu quả, chất lượng cao. Tâm trạng của bạn cũng rất tốt, thích hợp để đi chơi, đi du lịch, bạn nên đến nơi có núi non để thư giãn, giải tỏa áp lực do công việc gây ra.

Tuổi Sửu

Hôm nay Sửu ham vui, lười biếng trong công việc nên bạn dễ làm mất lòng lãnh đạo, từ đó dễ nảy sinh tâm lý bi quan. Sửu phải kiềm chế cảm xúc của mình và tránh cãi vã với người khác. May mắn là đường tình duyên hanh thông, người độc thân có khả năng gặp được người tâm đầu ý hợp, người đang yêu hoặc đã kết hôn biết trân trọng và quan tâm hơn tới nửa kia của mình.

Hôm nay Sửu ham vui, lười biếng trong công việc nên bạn dễ làm mất lòng lãnh đạo, từ đó dễ nảy sinh tâm lý bi quan. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới, người tuổi Dần hôm nay có tinh thần trách nhiệm cao, bạn làm việc tận tâm, không cho phép mình cẩu thả trong mọi việc nên bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ với chất lượng và hiệu quả cao. Ngoài ra, đây cũng là một ngày tốt để vui chơi, Dần hãy nhanh chóng rủ bạn bè đến tụ tập để thư giãn cũng như gắn kết tình bạn.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay có tâm trạng vui vẻ, bạn tràn đầy năng lượng và có thể phát huy được tài năng của bản thân, từng bước đạt được sự công nhận và khen ngợi của lãnh đạo, nhờ vậy mà tinh thần phấn chấn hẳn lên. Ngoài ra, Mão có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn, vì vậy bạn cũng có thể dành khoảng thời gian này cho gia đình của mình, vì đây là nguồn gốc của hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hôm nay có động lực làm việc cao, có nhiều cơ hội tốt và sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến. Ngoài ra, Thìn còn được Thần Tài chiếu cố nên việc đầu tư suôn sẻ, bạn dễ dàng thu được khoản lợi nhuận khổng lồ, giúp bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề về tiền bạc trong khoảng thời gian sắp tới.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/12/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ tài lộc yếu kém, bạn không nên dấn thân vào những trò đỏ đen. Những người làm nghề dịch vụ nên chú ý hơn tới lời ăn tiếng nói của mình, giữ thái độ khiêm tốn kẻo bị khách hàng phê bình. Tỵ cũng không nên bàn tán đồng nghiệp hoặc lãnh đạo sau lưng họ, việc này rất dễ lọt vào tai đối phương, gây ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa bạn và người đó.

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/12/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ tài lộc yếu kém, bạn không nên dấn thân vào những trò đỏ đen. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Hôm nay Ngọ được cát tinh soi chiếu, cộng thêm sự giúp đỡ của quý nhân mà bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc, tài lộc vượng phát. Nếu muốn tăng lương, bạn cũng có thể đề xuất việc này với lãnh đạo trong ngày hôm nay, khả năng thành công khá cao.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 13/12/2021, hôm nay Mùi có tâm trạng thấp thỏm và hơi nóng nảy trước những chuyện vụn vặt trong công việc và cuộc sống. Việc này không chỉ để lại ấn tượng xấu cho người khác mà còn ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các cá nhân và tiến độ công việc của bạn. Vận đào hoa khởi sắc, người độc thân được nguyệt lão se duyên, người nào có người yêu mà dạo trước bận rộn quá thì hôm nay bù lại bạn sẽ khiến đối phương cảm động.

Tuổi Thân

Hôm nay Thân nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình, không nên trách móc hay chỉ trích người khác cũng như khoe khoang về bản thân, nếu không bạn sẽ chỉ tự chuốc lấy phiền phức mà thôi. Ngoài ra, Thân cũng khó cưỡng lại sức hút của đồ ăn, nhất là những người giảm cân rất dễ bị cám dỗ.

Tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay, ham muốn vật chất của những người tuổi Dậu trỗi dậy mạnh mẽ, bạn muốn sở hữu tất cả những gì mà bạn nhìn thấy và dễ mua sắm điên cuồng. Lời khuyên dành cho Dậu là bạn không nên đến gần siêu thị hoặc trung tâm mua sắm để hạn chế việc này. Ngoài ra, việc đầu tư và quản lý tài chính không tốt lắm, nếu đã làm thì bạn phải tập trung vào ý kiến ​​của số đông, tuân theo quyết định của mọi người để đảm bảo không mắc sai lầm.

Theo tử vi hôm nay, ham muốn vật chất của những người tuổi Dậu trỗi dậy mạnh mẽ, bạn muốn sở hữu tất cả những gì mà bạn nhìn thấy và dễ mua sắm điên cuồng. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất hôm nay có tâm trạng tốt, bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng. Ngoài ra, Tuất cũng dễ nhận được sự giúp đỡ của người khác, có thể mở rộng các mối quan hệ xã giao, gặp được quý nhân sớm hơn. Hôm nay Tuất cũng nên bớt thời gian dành cho gia đình, người thân và bạn bè để gắn kết tình cảm.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 13/12/2021 của 12 con giáp cho thấy, Hợi hành động quyết đoán, chỉ cần xác định được mục tiêu thì bạn sẽ cố gắng tới cùng, những ý tưởng bạn đề ra sẽ dễ dàng nhận được sự tán thành của mọi người. Ngoài ra, trong cuộc sống, Hợi có quý nhân phù trợ nên dù làm việc gì thì bạn cũng suôn sẻ.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Thiên Thanh (T/H)

Tin liên quan

Tử vi tuần mới từ ngày 13/12 đến 19/12/2021: Tuổi Mão thời cơ làm ăn đến tới tấp, Tuổi Tuất...

Thông tin chi tiết tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 13/12 đến 19/12/2021. Vận trình trong...

Khổ tận cam lai, 3 con giáp cực trước sướng sau, bước qua tuổi trung niên sẽ phát tài, vận...

Hãy xem qua 3 con giáp nào bước qua tuổi trung niên sẽ gặp nhiều may mắn nhé!

TOP 3 con giáp giàu nứt đố đổ vách sau tuổi 40, công danh sự nghiệp trên đỉnh vinh quang...

Theo chiêm tinh tử vi 12 con giáp tiết lộ, sau tuổi 40 có 3 con giáp làm gì cũng...

Trên gương mặt bỗng nhiên xuất hiện 5 dấu hiệu này, báo hiệu vận may đang đến, ngày phát tài...

Theo nhân tướng học, nếu trên khuôn mặt bỗng nhiên xuất hiện 5 dấu hiệu này đồng nghĩa đang ngầm...

Vừa bước qua năm 2022, 3 con giáp ‘một bước lên mây’ trở nên giàu sụ, tận hưởng vinh hoa...

Trong năm Nhâm Dần 2022, sẽ có 3 con giáp được Thần Tài phát lộc, gặp nhiều may mắn, con...

Trẻ em được sinh vào 3 khung giờ Âm lịch này, thông minh giỏi giang chăm chỉ, tương lai xán...

Theo phong thủy tử vi tiết lộ, trẻ em được sinh ra vào đúng 3 khung giờ Âm lịch này,...

Phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nét tướng này báo hiệu tương lai vô cùng vất vả, sự nghiệp...

Theo như nhân tướng học, phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nét tướng này có số khổ vô cùng....

Tin mới nhất

Hủy hôn vì bạn gái vô sinh, 3 năm sau gặp lại tôi “đứng không vững”

2 giờ trước

Chị chồng lớn tiếng trách mẹ di chúc hết cho con dâu 5 tỷ, bà nói câu này chị tím...

2 giờ trước

Chị chồng đưa người yêu về ra mắt, tôi run rẩy nhận ra người đàn ông ấy, từ hôm đó...

2 giờ trước

Sinh con được chị chồng tận tình chăm ở cữ, đêm muộn nhìn chị bế cháu tôi bủn rủn chân...

2 giờ trước

Ra ở riêng sau 15 năm sống chung, bố mẹ chồng cho mỗi cái chăn cũ, định bỏ đi thì...

2 giờ trước

Cả năm con dâu chỉ về quê 2 kỳ nghỉ lễ mà biếu bố mẹ mỗi 5 triệu, tôi chẳng...

3 giờ trước

Khinh con dâu nghèo, bố mẹ chồng cho con gái nhà chục tỷ, giờ 3 triệu viện phí con dâu...

3 giờ trước

Hớt hải về quê vì nghe tin mẹ chồng ốm nặng, lúc quên túi xách quay lại thì chết lặng...

3 giờ trước

Con dâu mua túi hàng hiệu cả trăm triệu nhưng lại tiếc 500 ngàn bó lá cho mẹ chồng gãy...

3 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình