Tránh 'càng xa càng tốt' những thực phẩm có thể là mầm mống của bệnh ung thư
Ung thư là căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao nhất hiện nay, nó đang là nỗi sợ hãi của hàng triệu người. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chế độ ăn uốn ...
Ung thư là căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao nhất hiện nay, nó đang là nỗi sợ hãi của hàng triệu người. Tuy nhiên, ít ai biết rằng chế độ ăn uốn ...
‘Bệnh từ miệng mà ra’ từng được nhắc đến do việc ăn uống không đảm bảo. Và sự thực có thể kể tên những nhóm thức ăn gây hại cho cơ thể hàng ngày.
Để phòng ngừa ung thư thì việc điều chỉnh chế độ ăn uống là vô cùng quan trọng, và đặc biệt cần tránh những thực phẩm gây ung thư hàng đầu.
Có rất nhiều loại thực phẩm làm tăng khả năng mắc bệnh ung thư mà chúng ta chưa biết hoặc biết nhưng vẫn cố tình ăn.
Chúng ta thường được khuyến cáo tăng cường ăn cá thay vì một số loại thịt để hạn chế nguy cơ mắc ung thư. Thế nhưng không phải loại cá nào cũng mang l ...
Chất này được sử dụng làm chất làm ngọt và làm chất phụ gia trong kẹo cao su, ngũ cốc ăn sáng và chất nền khô cho thực phẩm.
Có 5 loại thực phẩm thường gặp trong đời sống hàng ngày nếu ăn nhiều có thể gây hại cho sức khoẻ, chúng ta cùng tham khảo.
Xúc xích là món ăn phổ biến được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ em, tuy nhiên khi ăn nó thời gian dài sẽ gây hại cho sức khỏe.
Theo nhiều nghiên cứu thì 6 loại thực phẩm dưới đây là nguyên nhân khiến sức khỏe ngày càng tệ đi, tăng nguy cơ đối diện với 'ung thư'.