Thứ 2
Bữa sáng: 1 chén lúa mì, 2 muỗng hạt óc chó xay nhuyễn, 1/2 chén dâu tây và một cốc sữa non.
Bữa trưa: 1 bánh mì nướng cỡ nhỏ, 1/2 muỗng canh hummus, 2 lạng thịt gà ức lọc bỏ da, 1 quả dưa chuột thái lát.
Ăn nhẹ: 20 quả việt quất.
Bữa tối: 2 lạng thịt lợn nướng với một cốc bông cải xanh xào với hành tây và bột tỏi trong 2 thìa dầu ô liu, 1 củ khoai nưỡng cỡ vừa với 2 muỗng canh sữa chua Hy Lạp.
Thứ 3
Bữa sáng: 1 chén yến mạch nấu chín với 1/2 cốc (4 quả) dâu tây lát, ăn kèm với 1 chén sữa non.
Ăn trưa: 2 lát thịt gà tây, rau diếp, cà chua và bơ, thêm 1 thìa sốt mayonnaise bọc trong 1 bánh tortilla bột mì nguyên chất cỡ nhỏ.
Ăn nhẹ: 20 quả việt quất.
Bữa tối: 1 chén mì ống nướng, 1 lạng gà nướng bỏ da, 1 chén ớt ngọt xào dầu ôliu và 2 muỗng canh phô mai.
Thứ 4
Ăn sáng: 1 quả trứng luộc, 1/2 quả bưởi, 1 chén sữa non.
Ăn trưa: 1 cốc xà lách romaine xắt nhỏ và 1/2 dưa leo cắt lát với cá ngừ đóng hộp, 2 muỗng canh dầu ôliu và dấm balsamic.
Ăn nhẹ: 1 chén sữa chua Hy Lạp không béo với 8 quả dâu tây thái lát.
Ăn tối: Lẩu gà với hành tây, cà rốt thái nhỏ, trộn với 2 thìa dầu ôliu và rắc bột tỏi. Đặt tất cả trong một chiếc bát cùng 1/4 chén pho mát chiên giòn và một chén gạo nâu cỡ nhỏ.
Thứ 5
Ăn sáng: 1 chén lúa mì xay nhỏ, 2 muỗng canh hạt óc chó thái nhỏ, ½ quả bưởi và 1 chén sữa non.
Ăn trưa: 2 lát bánh mỳ nướng, 2 lát cà chua, 56g ức gà tây, 1 miếng pho mát Thụy Sĩ.
Ăn nhẹ: 1 quả táo, 1 sữa chua Hy Lạp không béo, 2 muỗng canh hạnh nhân thái nhỏ.
Ăn tối: Cá hồi nướng với nấm và rau bina, 1 chén nhỏ cơm gạo lức.
Thứ 6
Bữa sáng: Bánh mì nướng, ăn kèm một muỗng canh bơ đậu phộng nguyên chất, 1 trái cam, 1 tách sữa non.
Bữa trưa: Salad gà, 1 chén sữa non.
Ăn nhẹ: 1 quả dưa chuột thái lát và 2 muỗng canh sốt hummus.
Ăn tối: 1/2 chén cà chua xào qua cùng hành tây xắt nhỏ với 2 thìa dầu hạt cải. Đặt hỗn hợp này trong bánh mì dẹt nguyên hạt với chút pho mát, quay trong lò vi sóng khoảng 2 phút rồi thưởng thức.
Thứ 7
Ăn sáng: Bánh mì nướng với một thìa dầu thực vật hoặc bơ, sinh tố dâu và chuối xay lẫn.
Ăn trưa: Bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với 2 lát gà tây, 1 lát pho mát Thụy Sỹ, 2 lá xà lách, 2 lát cà chua, 1 muỗng mayonnaise rưới trên bánh mì nướng.
Ăn nhẹ: Bánh Triscuits và 2 muỗng canh đậu phộng.
Ăn tối: Đậu trộn với pho mát, nửa chén cà rốt, nửa chén hành tây, tất cả được thái nhỏ đem đổ vào bột mì thành một hỗn hợp, sau đó đun chín trên chảo chống dính. Khi ăn cho thêm sữa chua không béo rưới lên trên.
Chủ nhật
Bữa sáng: 1 chén yến mạch nấu chín (2/3 cốc khô) với 1 cốc quả việt quất, dùng với 1 chén sữa non.
Bữa trưa: Xà lách gà nướng: 2 cốc xà lách romaine, 1/2 chén gà nướng thái lát, 1/4 chén đậu xanh trộn với dầu ôliu và dấm.
Ăn nhẹ: Sữa chua với hạnh nhân, nho không hạt.
Bữa tối: 100g thịt thái lát mỏng, 1/2 củ hành tây thái nhỏ, 1 củ cà rốt thái nhỏ, đem trộn với dầu ôliu và rắc bột tỏi. Sau đó đổ hỗn hợp vào bột mì nguyên chất, đem nướng chín và thưởng thức.