Đối với bắp cải cuốn cần chuẩn bị bắp cải nhúng nước sôi cho mềm (tốt nhất là bắp cải ngọt Đà Lạt sẽ ngon và dễ cuốn hơn).
Phi thơm tỏi, xào ức gà xay nhuyễn, thêm dầu hào, nước tương, nấm rơm và cà rốt xắt nhỏ vào để làm nhân.
Nước sốt gồm ớt xanh, húng quế, nước mắm, chanh, đường xay nhuyễn.
Tin liên quan
Bún cuốn tôm thịt cho cuối tuần
Cuối tuần làm món bún cuốn tôm thịt cho cả nhà thưởng thức nhé!
Tôm cuốn nem chua, trứng cuối tuần
Tôm cuốn nem chua, trứng là món rất dễ ăn và dễ được lòng cả gia đình trong những ngày...
Cách làm chả cá ngần cuốn lá lốt, xương sông thơm nức mũi
Chả cá ngần cuốn lá lốt, xương sông mang hương vị béo ngậy và thơm ngọt, ai đã ăn một...
Bò nhúng giấm cuốn bánh tráng
Món ăn dễ chế biến và được nhiều người ưa thích nhờ hương vị thơm ngon.
Bún cuốn tôm thanh mát chiều hè
Món bún cuốn tôm vừa dễ làm lại tươi ngon, thanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng ngày hè.
Tự làm lẩu mắm thơm ngon, lôi cuốn
Tự tay bạn cũng có thể làm được nồi lẩu mắm thơm ngon, lôi cuốn cho cả nhà hoặc đãi...
Phở cuốn sốt thịt lạ miệng, bạn thử chưa?
Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có món ăn lạ miệng mà hấp dẫn từ bánh phở rồi.