Phụ Nữ Sức Khỏe

Phát hiện chồng sắp cưới lưu một tấm hình trong điện thoại, tôi bí mật điều tra thì nhận cuộc gọi sét đánh từ tiểu tam

Có thể chồng sắp cưới không làm chuyện gì khuất tất, song tất cả điều này vẫn làm tôi thấy bất an về mối quan hệ.

Nếu theo đúng kế hoạch, tháng 5 vừa rồi tôi đã lên xe hoa và bước vào cuộc hôn nhân chính thức. Song vì dịch bệnh bỗng bùng phát trở lại nên đám cưới đã phải lùi để đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người. Bên nhà nội thì bảo tôi mau chóng dọn về nhà đó sống cùng, vì dẫu sao cũng đã trở thành người một nhà. Song đằng ngoại thì bố mẹ tôi cứ "giữ", vì thương con gái nên họ muốn tranh thủ nốt vài tháng này sống cùng con. Khi nào làm đám cưới thì chuyển về sống chung cũng chưa muộn.

Thực ra vợ chồng tôi chưa làm giấy đăng ký kết hôn. Hai chúng tôi tư tưởng khá thoáng và cho rằng cần phải sống cùng nhau một thời gian để thấy tình cảm cũng như tâm lý vững vàng. Khi đó đăng ký kết hôn cũng chưa muộn. Theo bàn bạc của cả hai thì khoảng 7 tháng đến 10 tháng sau khi về chung một nhà là thời gian thích hợp. Còn bây giờ chúng tôi nên tập trung vào kiếm tiền cũng như xây dựng mối quan hệ.

 

Chồng sắp cưới của tôi là một kiến trúc sư tay nghề tốt, trong khi tôi là một người làm về ngân hàng. Hai công việc đều có thu nhập tốt nên riêng về khoản kinh tế chẳng bao giờ phải lo lắng. Anh ấy luôn bận rộn với công việc, chính những ngày bù đầu với dự án là lúc tôi thấy ở anh sự quyến rũ đẩy lên tột cùng. Có lẽ vì sự chăm chỉ mà tôi mới bị anh hạ gục. Chúng tôi yêu nhau khoảng 2 năm thôi, tuy không nhiều như những cặp đôi khác song đôi bên đều đã đến tuổi cập kê. Còn những điều chưa tìm hiểu hết ở nhau thì để dành cho hôn nhân.

Thực ra ở chồng sắp cưới có một chuyện khiến tôi luôn đau đáu. Anh ấy là người song tính, tức là có thể thích được cả phụ nữ lẫn đàn ông. Chồng tôi không phủ nhận chuyện này mà chia sẻ thẳng thắn với bạn gái. Tôi nghĩ nếu anh ấy đã mạnh dạn khẳng định thì có nghĩa không làm chuyện khuất tất sau lưng mình. Chỉ lo rằng anh muốn lấy tôi làm bình phong để che mắt thiên hạ, như vậy người chịu thiệt thòi sẽ là tôi...

 


Ảnh minh họa: Internet

Khoảng 2 tuần trước, tôi có cầm điện thoại của anh để xem thử vì hơi tò mò một chút. Trong phần album ảnh, chồng sắp cưới lưu đến khoảng 20.000 ảnh, được chia ra làm rất nhiều album khác nhau. Tôi kéo lên trên cùng rồi lướt xuống vô định. Nhưng nào ngờ đập vào mắt là bức hình của anh và một người đàn ông lạ. Trông hai người họ quàng vai nhau và cười rất tươi, thân thiết song đây không phải kiểu của hai người bạn. Trái lại, thấy giống như một đôi tình nhân.

Tôi lập tức chuyển bức ảnh đó qua Airdrop sang máy mình để bí mật điều tra thêm. Và quả là không khó để tìm ra người đó trên zalo của chồng sắp cưới. Tôi đã phải lục tìm rất nhiều bởi chồng có nhiều mối quan hệ làm ăn. Nhưng may sao anh ấy đều lưu tên khách hàng theo quy chuẩn riêng thành ra những người bạn bè chỉ gói gọn trong khoảng nhất định.

Tôi chủ động kết bạn theo số điện thoại với người đàn ông lạ kia. Bức ảnh mà hai người họ chụp cách đây khoảng 3 năm, tức là trước cả khi tôi với anh quen nhau. Thậm chí, nó còn được chuyển vào album riêng, với tấm ảnh duy nhất. Tin nhắn đầu tiên mà tôi gửi cho người đàn ông kia là "Xin chào, mình là T. vợ của anh N. Cậu là bạn anh N. à?"

Không lâu sau, tôi nhận được cuộc gọi điện từ người đàn ông kia. Dù rất run nhưng tôi vẫn bấm nghe. Và rồi "kẻ thứ ba" ấy đã nói hết mọi chuyện:

"Chào chị, em là C. Em biết chị đã tìm ra thứ gì đó nên mới nhắn cho em bất chợt thế này đúng không? Em còn biết anh N. đã nói với chị rằng anh là người song tính. Chẳng giấu gì, em là tình cũ của anh N. Nhưng chúng em đã chia tay từ lâu và làm bạn với nhau chị ạ. Em tin là anh N. vẫn đang rất ổn với mối quan hệ hiện tại nên chị đừng lo nhé. Bây giờ chúng em chỉ là bạn tâm sự về công việc cuộc sống thôi. Nếu chị không tin có thể hỏi anh N. nhé, chào chị".

Vậy ra linh cảm của tôi đúng, hai người họ chỉ là tình cũ. Nhưng vì lý do gì chồng sắp cưới của tôi lại lưu ảnh ở một nơi đặc biệt vậy? Phải chăng anh còn lưu luyến? Tôi rất lo nhỡ đâu chồng dễ thay đổi cảm xúc và chưa biết chừng lại lừa dối tôi. Bỗng tôi thấy ghen tỵ với người đàn ông kia và dấy lên bao trăn trở trong lòng...

Theo M.B/Tổ Quốc
  • Sự kiện/nhân vật/chủ đề:
  • tâm sự

Tin liên quan

Phát hiện vị lạ trong bình nước uống của chồng, lòng tôi sinh nghi nhưng để vạch trần sự thật...

Một người kỹ tính như chồng tôi, vậy mà cũng có những phút giây thật dễ dãi trước "tiểu tam"!

Bế con sang phòng em chồng chơi, tôi ứa nước mắt khi nhìn mâm cơm ở cữ mẹ chồng vừa...

Không phải tôi so bì gì với em chồng, nhưng nếu nói không buồn thì cũng không đúng.

Bố chồng bị dị ứng thức ăn, em gọi ngay cho mẹ để hỏi về món chả mực và ngã...

Mấy hôm trước em vẫn được khen là dâu đảm. Vậy mà chỉ vì một sự cố, em bỏ đi...

Bị tình cũ của chồng cà khịa ''già như trái cà mà vớ được mâm son'', chị vợ đáp trả...

''Chị già như trái cà nhưng sao lại tán được anh Đức thế, chị có tuyệt chiêu gì nói cho...

Mỗi tháng đưa vợ 50 triệu, sau 5 năm, cô ấy đưa ra con số khiến tôi tối tăm mặt...

Tôi hỏi vợ về tiền tiết kiệm để chuẩn bị mở công ty riêng. Nhưng con số vợ đưa ra...

Vợ giận nên đòi ngủ riêng, tôi xuống làm hòa thì rụng rời khi thấy cảnh tượng bên trong

Vợ hóa ra chẳng phải giận dỗi tôi mà chỉ là đang lấy cớ để hú hí cùng người đàn...

Để con dâu không chịu thiệt thòi, mẹ chồng tôi đã thẳng tay 'diệt trừ hậu họa'

Bị chồng phản bội, tôi cầu cứu mẹ chồng giúp sức, nào ngờ lại bị đuổi ra khỏi nhà một...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình