Khéo Tay
Người giữ lửa làng nghề
ơn nửa thế kỉ trôi qua, chuyện làm ăn có lúc thăng, lúc trầm nhưng làng đúc lư đồng An Hội (quận Gò Vấp, TP.HCM) vẫn bập bùng ánh lửa trên từng khuôn sáp đúc bởi nhiệt huyết của một nghệ nhân tuổi ngoài thất thập quyết tâm lưu truyền nghề cho con cháu.
Video liên quan
Senbei - món bánh đường phố có lịch sử lâu đời ở Nhật Bản
13/02/2019 10:00
Há cảo được làm như thế nào?
15/02/2019 11:24
Ghé thăm xưởng làm bơ hảo hạng nhất nước Pháp
18/02/2019 10:00
Những ý tưởng làm bánh ngọt vừa ngon lại đẹp mắt
26/02/2019 19:00
CNN giới thiệu bún riêu, cà phê trứng và món ngon phải thử ở Hà Nội
27/02/2019 06:00
Những hộp cơm Nhật Bản xinh xắn khiến nhiều người 'không nỡ ăn'
02/03/2019 16:30
Tự làm chuối nướng chocolate thơm ngon tới mức 'gây nghiện'
06/03/2019 06:00