Phụ Nữ Sức Khỏe

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số này sự nghiệp nở rộ, được sao tốt chiếu mệnh, tư duy nhanh nhạy, thông minh phi thường, có tài kinh doanh.

Những người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng những con số này thì đến tuổi trung niên sẽ gặp biến động lớn về bản mệnh. Dù là nam hay nữ thì sự nghiệp của họ đều hanh thông, giấc mơ giàu sang trở thành hiện thực.

Ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 4

Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi, người có ngày sinh kết thúc bằng số 4 Âm lịch thường là người hiền lành, chịu thương chịu khó. Người này nghiêm túc, lại tận tâm trong công việc nên dù theo đuổi ngành nghề nào, họ cũng sẽ thành công.

Dù xuất thân nghèo khó nhưng họ không ngừng vươn lên. Họ được quý nhân giúp đỡ, tạo điều kiện để thăng tiến trong công việc. Đến tuổi trung niên, sự nghiệp của họ có chuyển biến tích cực.

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 4 luôn nỗ lực hết mình, thể hiện được năng lực, được lãnh đạo quý mến nên thăng tiến vượt bậc, chẳng mấy chốc từ một người không ai đoái hoài đã trở thành thành viên ban quản lý.

Người làm kinh doanh sẽ gặp được đối tác xuất sắc, thương vụ hợp tác thành công đúng như mong đợi. Người sinh vào ngày Âm lịch này kiếm tiền về đầy túi, hưởng vinh hoa phú quý vô tận.

Ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 3

Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi, con số 3 là biểu tượng của sự ổn định, trường tồn. Người sinh vào ngày 3, 13 hoặc 23 Âm lịch là người có tính cách ổn định, hiền hòa, sống chân thành với người khác và rất đáng tin cậy trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm.
 
Người sinh vào ngày Âm lịch này, được quý nhân giúp đỡ, sao may mắn chiếu mệnh. Sau tuổi 35, họ có đủ công danh, sự nghiệp, tài lộc dồi dào. Họ kiếm tiền bằng chính sức lao động của bản thân cộng thêm một chút may mắn.

Người sinh vào ngày Âm lịch này giỏi kiếm tiền lại biết quản lý chi tiêu nên về già, họ tích lũy được nhiều tài sản, hưởng cuộc sống an nhàn.

Ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 9

Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi, người sinh vào ngày Âm lịch có kết thúc bằng số 9 phúc khí dồi dào. Người sinh vào ngày 9, 19 và 29 Âm lịch, bản mệnh này khá cứng cỏi, đôi khi nóng nảy. Người sinh vào ngày Âm lịch này thường xuất thân trong gia đình khá giả, được bao bọc từ nhỏ.

Tuy nhiên, họ không vì vậy mà sống ỷ lại. Họ luôn cố gắng nỗ lực vươn lên, không phụ lại kỳ vọng của cha mẹ và những người thân trong gia đình.

Trong công việc, người sinh ngày Âm lịch này thường được quý nhân phù trợ. Họ có thể tìm được một công việc tốt, được lãnh đạo công ty trọng dụng, trở thành nhân viên ưu tú.

Phụ nữ sinh vào ngày này cũng được sao tốt chiếu mệnh. Sau khi kết hôn, tài lộc, phúc khí của họ tăng lên rất nhiều. Họ được chồng yêu thương, hiếu thuận với 2 bên gia đình, gia đạo có nhiều hỷ sự.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Thời Nghi (t/h)

Tin liên quan

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng 3 số này, chăm chỉ, chịu khó làm ăn, trung niên...

Những người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng 3 số này thường là người lương thiện, nghiêm túc...

3 con giáp liên tiếp đón tin vui, tài vận thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh, công việc thăng hoa...

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2022 cho thấy, 4 con giáp dưới đây được lộc trời ban, có...

4 con giáp hưởng tài vận thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh, ngân khố nhảy số liên tục, cuộc sống...

Đây là 4 con giáp có nhiều tài lộc, nguồn tài chính dư dả, mọi việc suôn sẻ, thuận lợi.

Tháng 11 Âm lịch, 4 con giáp này đón mùa đông sung túc, ấm áp bên người yêu, tài lộc...

Đây là 4 con giáp có nhiều tài lộc ập đến cản không kịp trong tháng 11 Âm lịch này....

Đúng ngày mai, Chủ Nhật 27/11/2022, vận số hào hoa, quý nhân tương trợ, 3 con giáp tài lộc song...

Chủ Nhật 27/11/2022, 3 con giáp may mắn tài lộc song hành, duyên trời rực rỡ, sự nghiệp thăng hoa.

5 chính sách mới về tuổi nghỉ hưu và lương hưu trong năm 2023

Năm 2023, sẽ có 5 chính sách mới về tuổi nghỉ hưu và lương hưu được cập nhật. Cụ thể...

Nữ bình luận viên mới gây chú ý "hơn đứt" 32 hot girl Nóng cùng World Cup 2022 là ai?

Sự xuất hiện của "quả bóng vàng" xinh đẹp khiến khán giả thích thú.

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình