Phụ Nữ Sức Khỏe

Ngồi trà đá, nam thanh niên bị nhóm đối tượng hành hung đến ngất xỉu

Ngày 4-5, chỉ huy Công an phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang phối hợp với đội nghiệp vụ Công an quận điều tra làm rõ việc một nam thanh niên đang ngồi uống nước thì bị 1 nhóm thanh niên khác dùng tuýp sắt đánh bất ngờ đến bất tỉnh tại khu vực Tổ dân phố Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, thuộc địa bàn quận Nam Từ Liêm.

Trước đó, khoảng 20h ngày 3-5, Công an phường Mễ Trì nhận được tin báo tại khu vực Tổ dân phố Mễ Trì Hạ có một nam thanh niên bị đánh ngất xỉu. Một số nhân chứng cho biết nạn nhân bị đánh gãy tay, chảy máu đầu rất nhiều.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Mễ Trì đã khẩn trương có mặt, đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện 19-8 Bộ Công an.

Nạn nhân bị đánh ngất xỉu ngay tại hiện trường.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Nam và không phải người địa phương. Tối 3-5, anh Nam đi đến khu vực trên, đang ngồi uống nước thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên dùng tuýp sắt tấn công. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại nạn nhân vẫn còn choáng váng, chưa làm việc được với cơ quan Công an nên chưa xác định được nguyên nhân cũng như nhóm đối tượng đã hành hung anh này.

Theo Công an nhân dân

Tin liên quan

TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm

ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...

2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực

Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...

Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi

Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...

Điểm chăm sóc người cao tuổi: Người dân ngóng chờ, chuyên gia trăn trở bài toán nhân lực

Nhằm ứng phó tốc độ già hóa dân số, Bộ Y tế đề xuất lập điểm chăm sóc người cao...

Sức khỏe bệnh nhi mắc viêm não mô cầu liên quan đến ổ dịch tại Phú Quốc

Sức khoẻ bệnh nhi mắc viêm não mô cầu liên quan đến ổ dịch tại Phú Quốc đang điều trị...

Bộ Y tế chỉ đạo đảm bảo nguồn thuốc trước biến động toàn cầu

Trước rủi ro gián đoạn vận chuyển quốc tế, Bộ Y tế chỉ đạo đảm bảo nguồn thuốc, không để...

Cản chó nhà cắn nhau, người đàn ông vội vã đến Viện Pasteur TP.HCM

Các cơ sở tiêm chủng tại TP.HCM ghi nhận lượng người đến tiêm vaccine phòng dại tăng mạnh. Có ngày...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình