Khéo Tay
Mẹo làm cá hấp bọc lá sen không lo đắng
Để loại bỏ hương vị đắng của lá sen, bà nội trợ nên ngâm và phơi khô lá với nước sôi trước khi hấp cùng với cá hoặc các loại nguyên liệu khác.
https://news.zing.vn/video-meo-lam-ca-hap-boc-la-sen-khong-lo-dang-post1027720.html
Theo Zing
Copy link
Link bài gốc
Copy link
https://news.zing.vn/video-meo-lam-ca-hap-boc-la-sen-khong-lo-dang-post1027720.html
Video liên quan
Đổi vị cho cả nhà với món cá diêu hồng sốt chanh dây
04/08/2019 16:00
Quy trình làm chả cá Lã Vọng - tinh túy ẩm thực Hà thành xưa
11/09/2019 15:00
Chả cá bọc trứng muối thơm ngon
20/10/2019 05:37