Phụ Nữ Sức Khỏe

Mâu thuẫn lúc uống rượu, đâm xuyên ngực bạn nhậu

Phương cho rằng trong cuộc nhậu mình lớn tuổi mà không được mời uống trước nên bất mãn về lấy dao bầu đến đâm Hiệp một nhát xuyên thấu ngực bạn nhậu.

Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) ngày 18/2 đang tạm giữ Lê Minh Phương (40 tuổi, ở xã Xuân Giang) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Tối trước đó hai ngày, Nguyễn Đức Thắm mời nhóm bạn ở cùng xóm trong đó có Trần Văn Hiệp (30 tuổi) đến nhà uống rượu. Khi đang ngồi nhậu thì Lê Minh Phương nhà ở gần đó đến chơi và tham gia cuộc vui.

Nghĩ mình lớn tuổi hơn nhưng lại không được mời uống đầu, trong khi đó Hiệp tự rót vào chén để uống nên người đàn ông 40 tuổi này giằng lấy chén rượu đổ đi. Hai bên xảy ra cãi cự, Hiệp bất ngờ cầm lấy cốc đập vào đầu Phương gây chảy máu. Sự việc sau đó được mọi người can ngăn nên Phương bỏ về.

Trần Văn hiệp đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Nghệ An. Ảnh: Phạm Hòa.

Uất ức vì bị đàn em đánh nên sau đó Phương về lấy con dao bầu rồi quay lại nhà Thắm. Khi thấy Hiệp đi ra, Phương liền lao vào đâm một nhát dao chí mạng khiến anh này gục xuống và được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An.

Các bác sĩ cho biết bệnh nhân Hiệp bị đâm xuyên ngực, gãy xương sườn, thủng phổi. Nhờ được cấp cứu kịp thời nên nạn nhân đã qua cơn nguy kịch và đang điều trị tại bệnh viện.

Ngay sau khi gây chuyện, Phương rời khỏi hiện trường nhưng đã bị cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Xuân bắt giữ.

"Về cơ bản, cảnh sát đã xác định được hành vi gây án. Chúng tôi đang chờ kết quả giám định để truy tố nghi can ra trước pháp luật", thượng tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng Công an huyện Nghi Xuân cho hay.

Theo Zing

Tin liên quan

Dự kiến chi trả 30 thuốc điều trị ung thư, một số loại có giá 50-60 triệu đồng/lọ

Bộ Y tế dự kiến bổ sung nhiều loại thuốc điều trị ung thư vào danh mục bảo hiểm y...

Người đàn ông 45 tuổi xuất huyết não nguy kịch sau trận nhậu say

Nặng gần 100kg và chưa từng phát hiện bệnh lý nghiêm trọng, người đàn ông 45 tuổi tại Hà Nội...

Đừng để sự hào hứng nhất thời làm hại 'bản lĩnh' đàn ông

Nhiều quý ông thường tự tin với bản lĩnh của mình mà bỏ qua những thói quen tưởng chừng vô...

Uống một loại nước liên tục suốt 3 tháng, người đàn ông suy thận

Người đàn ông mắc bệnh suy thận nghe theo lời truyền miệng, uống tới 2 lít nước mật ong mỗi...

Nguy cơ đột quỵ vì World Cup

Thức khuya kéo dài, thiếu ngủ và thay đổi nhịp sinh học trong mùa World Cup có thể làm gia...

Có dấu hiệu suốt 3 tháng mà không biết, người đàn ông mắc ung thư giai đoạn 3

Cho rằng mình chỉ bị trĩ, người đàn ông 40 tuổi chậm trễ đi khám khi xuất hiện tình trạng...

Có dấu hiệu đột quỵ, người đàn ông ở TP.HCM hành động tự cứu mình

Sau cơn chóng mặt dữ dội khi đang làm việc, người đàn ông nhanh chóng yếu liệt nửa người trái...

ĐƯỢC QUAN TÂM

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình