Khéo Tay
Làm mì xào tôm tỏi kiểu Nhật chỉ với 15 phút
Udon là loại mì của Nhật Bản, với sợi dày và dai. Phương pháp chế biến sau mang lại món mì xào ướt đậm sốt xì dầu, quyện với hương vị của tỏi và tôm bóc vỏ.
https://news.zing.vn/video-lam-mi-xao-tom-toi-kieu-nhat-chi-voi-15-phut-post1032142.html
Theo Zing
Copy link
Link bài gốc
Copy link
https://news.zing.vn/video-lam-mi-xao-tom-toi-kieu-nhat-chi-voi-15-phut-post1032142.html
Video liên quan
Cách làm kem cuộn Thái Lan - chỉ nhìn thôi đã thèm
20/12/2019 05:50
Khởi đầu năm mới với cơm rang tỏi kiểu Nhật
01/01/2020 14:36
Kỹ thuật chưng trứng mềm mịn như tan trong miệng
02/01/2020 06:40