Phụ Nữ Sức Khỏe

Gel "thuốc nổ" tác dụng nhanh hơn Viagra 12 lần

Một loại gel trị rối loạn cương dương đang được thử nghiệm tại Anh có thành phần chính là nitroglycerin – thường được dùng để chế tạo… thuốc nổ.

Một cuộc thử nghiệm đứng đầu bởi nhóm nghiên cứu thuộc Bệnh viện Đại học London với sự tham gia của nhiều cơ sở y tế tại Anh đem tin mừng đến các quý ông toàn cầu. 220 bệnh nhân mắc chứng rối loạn cương dương tham gia thử nghiệm loại gel đặc trị mới – vốn khá dễ dùng: chỉ cần bôi và chà xát một chút lên "cậu nhỏ".

Rối loạn cương ảnh hưởng đến 40% nam giới trên 40 tuổi ở Mỹ - ảnh minh họa từ Internet

Đáng chú ý, thành phần chính của gel này là nitroglycerin, một hóa chất không màu thường được dùng để chế tạo… thuốc nổ. Và nó đã thực sự giúp những quý ông đang khổ sở này bùng nổ, khi cho phản ứng cương cứng chỉ trong vòng 5 phút đối với gần phân nửa số đàn ông tham gia thử nghiệm. 

Đến mốc 10 phút, tỉ lệ hiệu quả đã lên đến 70% số người tham gia. So sánh với Viagra, thuốc này tác dụng nhanh đến 12 lần, giúp quý ông tránh khoảng thời gian chờ đợi khó xử.

Cơ chế hoạt động của gel khá đơn giản: khi xoa gel vào cậu nhỏ gel này sẽ giải phóng khí ni-tơ làm giãn cơ, mở rộng mạch máu và tăng lưu lượng máu, từ đó dẫn đến phản ứng cương cứng. Ban đầu, một số người dùng bị nhức đầu nhưng các nhà khoa học đã loại bỏ được tác dụng phụ đó qua quá trình tinh chỉnh công thức.

Đáng mừng hơn, các nhà khoa học dự định tung loại gel này ra thị trường trong năm tới và giá mỗi liều chỉ vào khoảng 1 USD!

Thực tế, đây không phải lần đầu nitroglycerin được áp dụng vào y học. Nó từng được điều chế thành thuốc trị cao huyết áp. Thật trùng hợp, bản thân Viagra nguyên bản cũng là thuốc trị cao huyết áp, vô tình có "tác dụng phụ" là trị rối loạn cương dương. Theo một thống kê tại Mỹ, có đến 40% nam giới trên 40 tuổi mắc chứng rối loạn cương dương.

Theo A. Thư/ Người Lao Động

Tin liên quan

Những kẻ giấu mặt phá hủy bản lĩnh phái mạnh

Yếu sinh lý không phải là "án tử" cho bản lĩnh phái mạnh, nhưng nó là hồi chuông cảnh báo...

Có phải đàn ông gầy thường khỏe “chuyện ấy”?

Nhiều người tin rằng đàn ông gầy thường “mạnh” chuyện chăn gối hơn người thừa cân. Vậy quan niệm này...

Nhận biết dấu hiệu phụ nữ đạt khoái cảm trong "cuộc yêu"

Việc hiểu và nhận biết những dấu hiệu khi phụ nữ đạt khoái cảm (cực khoái) không chỉ giúp cánh...

Sai lầm khi quan hệ tình dục khiến nam giới trả giá đắt

Sau quan hệ không an toàn, nhiều nam giới trẻ rơi vào cảnh tiểu buốt kéo dài do vi khuẩn...

Hành vi quan hệ tình dục nguy hiểm, tiềm ẩn ung thư vòm họng

Nhiều người cho rằng quan hệ tình dục bằng miệng là lựa chọn an toàn, nhưng thực tế đây lại...

Cội nguồn của "sự cố trong phòng the": Khi cơ thể và tâm hồn chưa cùng nhịp điệu

Trong hành trình yêu thương của các cặp đôi, phòng ngủ vốn được coi là thánh đường của sự gắn...

Tình dục tuổi trung niên: Giữ lửa tình khi chỉ còn… le lói

Người ta thường mặc định rằng trung niên là lúc "ngọn lửa tình" bắt đầu lụi tàn, nhường chỗ cho...

Tin mới nhất

Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng

2 giờ trước

Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu

2 giờ trước

Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?

2 giờ trước

Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ

2 giờ trước

Những câu đối chúc tết 2026 hay và ý nghĩa 

13 giờ trước

Cụ bà 75 tổi bị chó cắn gãy xương, tổn thương tứ chi

2 ngày 4 giờ trước

Bộ Y tế nói về quy định chụp X-quang đủ 6 phút mới được bảo hiểm y tế chi trả

2 ngày 6 giờ trước

Sửa Luật An toàn thực phẩm: Siết chặt 'chợ mạng', kiểm soát bóng cười

2 ngày 6 giờ trước

Chụp X-quang đủ 6 phút mới được BHYT chi trả: BHXH kiến nghị Bộ Y tế rà soát

2 ngày 6 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình