Phụ Nữ Sức Khỏe

Đang khai quật hầm cầu tìm xác người vợ

Theo lời khai của nghi can Nguyễn Trung Hoàng, công an đang khai quật hầm cầu trong nhà người này để tìm thi thể người vợ.

Sáng 12-5, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Phòng Cảnh sát Kỹ thuật Hình sự cùng Công an huyện Đất Đỏ, đại diện VKS đã tiến hành khám nghiệm hiện trường tại nhà của nghi can Nguyễn Trung Hoàng (38 tuổi, ngụ khu phố Hòa Hội, thị trấn Đất Đỏ, Bà Rịa-Vũng Tàu) để tìm thi thể người vợ của Hoàng.

Rất đông người dân đã tập trung về gần khu vực nhà của nghi can để xem công an tiến hành khai quật.

Người dân tập trung khu vực nhà Hoàng xem công an tìm thi thể.

Công an đã cử lực lượng bảo vệ từ xa, không cho người dân vào khu vực hiện trường. Xe hút hầm cầu đã được thuê tới hiện trường để tiến hành hút hố ga, tìm kiếm thi thể chị Phan Thị Thuần (SN 1982, vợ của Hoàng).

Gia đình người thân của chị Thuần cũng đã được công an thông báo về việc tìm kiếm và có mặt ở hiện trường.

Chị Phan Thị Huệ (chị gái chị Thuần) kể trưa 4-7 Âm lịch năm 2012 (tức ngày 20-8-2012) gia đình còn liên lạc được với Thuần, nói về chuyện giỗ cha vào ngày hôm sau. Tuy nhiên hôm sau gia đình không liên lạc được với Thuần nữa.

Cả nhà chờ Thuần đến gần 1 giờ chiều mới bắt đầu ăn. Lúc đó Hoàng qua và nói với mẹ tôi: “Vợ con đi đâu cả đêm không về”. Đến nửa bữa tiệc Hoàng cũng xin phép về nói đi cắt cỏ cho bò”. Từ đó gia đình không biết thông tin gì về Thuần nữa. "Nhiều lần chúng tôi hỏi thì Hoàng nói Thuần bỏ đi theo người khác. Chúng tôi không tin nên đã làm đơn báo công an. Mấy năm qua chúng tôi cũng qua nhà Hoàng tìm nhưng không thấy tin tức của Thuần. Từ ngày đó, Hoàng cũng không đưa con qua nhà gia đình vợ nữa" - chị nói.

Công an đang có mặt tại khu vực nhà Hoàng

Hoàng đi làm xong thì hay lên chùa tụng kinh, làm công quả.

Theo chị Huệ, cách đây hai ngày gia đình được công an thông báo về việc tình nghi Hoàng sát hại chị Thuần. Gia đình đã lên Công an huyện Đất Đỏ và gặp Hoàng tại đây. “Hôm qua nhà tôi đã lấy một bức ảnh cũ của Thuần để làm di ảnh. Hôm nay chúng tôi mang theo tới đây, hy vọng sớm có thông tin về em để gia đình làm lễ cúng, an táng cho em”.

Như chúng tôi đã thông tin, sau 5 năm vợ mất tích, ngày 11-5, Hoàng đến công an tự thú đã sát hại vợ, giấu xác trong hầm cầu trong nhà.

Từ lời khai nghi can, công an khai quật nơi Hoàng chỉ dẫn để tìm thi thể nạn nhân.

Theo Pháp luật TPHCM

Tin liên quan

Bộ VHTT&DL chọn phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 dài 7 ngày

Bộ Nội vụ vừa nhận được công văn góp ý của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch...

Miền Bắc sắp nắng nóng diện rộng, nhiệt độ ngoài trời có thể vượt 40 độ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ 9/8, khu vực Đông Bắc Bộ khả năng...

Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang

Các bác sĩ tại Nghệ An đã kịp thời phẫu thuật cứu sống một sản phụ rơi vào tình trạng...

"Bỏ quê lên phố" tuổi xế chiều

Từng dành cả cuộc đời gắn bó với ngôi nhà, mảnh vườn nơi quê hương, nhiều người cao tuổi nay...

Ăn tiết canh, cụ bà 69 tuổi nhập viện vì nhiễm trùng đường ruột

Sau khi ăn tiết canh, cụ bà 69 tuổi ở Thanh Hóa bị nhiễm trùng đường ruột, mất nước và...

Thanh Hóa lấy mẫu ADN hơn 1.000 mộ liệt sĩ chưa rõ danh tính

Thanh Hóa lấy mẫu sinh phẩm tại hơn 1.000 phần mộ liệt sĩ chưa xác định được danh tính ở...

Tuần lễ Thế giới Nuôi con bằng sữa mẹ 2026: Vì một khởi đầu bền vững

Tuần lễ Thế giới Nuôi con bằng sữa mẹ năm 2026 (từ ngày 1 - 7/8) nhấn mạnh vai trò...

Tin mới nhất

3 nhu cầu quan trọng nhất của đàn ông trong hôn nhân

1 ngày 15 giờ trước

Trước khi chạm ngưỡng 30, phụ nữ nhất định phải hoàn thành 4 việc này

1 ngày 15 giờ trước

5 biểu hiện khi chồng đang ngoại tình tư tưởng, vợ chớ dại bỏ qua

06/08/2026 07:50

21 lời nhắc ấm áp dành cho bạn vào những ngày cảm thấy kiệt sức nhất

06/08/2026 07:50

9 dấu hiệu cho thấy nửa kia không có ý định kết hôn với bạn

06/08/2026 07:49

Không phải kiểm tra điện thoại, đây mới là cách nhận biết đối phương chung thuỷ hay không

05/08/2026 07:42

Điều gì khiến nhiều cặp đôi chấp nhận sống như người dưng dưới một mái nhà?

05/08/2026 07:42

Bản giao thoa lệch nhịp hay hành trình tìm đồng điệu?

04/08/2026 09:23

Chưa đến tuổi 30 đã mất nhu cầu 'chuyện ấy'

01/08/2026 07:39

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình