5 loại thực phẩm dễ tạo sỏi thận nếu ăn nhiều
Ăn quá nhiều đạm động vật, chẳng hạn như thịt đỏ, thịt gia cầm, trứng và hải sản, làm tăng nồng độ axit uric và có thể dẫn đến sỏi thận...
Ăn quá nhiều đạm động vật, chẳng hạn như thịt đỏ, thịt gia cầm, trứng và hải sản, làm tăng nồng độ axit uric và có thể dẫn đến sỏi thận...
Rau củ ngoài cung cấp đạm thực vật cho cơ thể thì còn giúp ngăn ngừa nhiều nguy cơ bệnh tật và hỗ trợ giảm cân.
Đạm động vật có nhiều axit amin cần thiết không thay thế được ở tỷ lệ cân đối nhưng ăn nhiều lại không tốt cho sức khỏe. Vậy ăn như thế nào mới tốt? C ...
Tỷ lệ đạm trong thịt bò là 18g/100g, thịt lợn nạc là 19g/100g, cá chép là 17g/100g. Trong các loại đậu đỗ, tỷ lệ đạm chiếm 21-25g/100g, đặc biệt trong ...