Nguồn: FB Cao Giang
Công thức măng muối cay chua ngọt, ăn cùng món gì cũng ngon
Mọi người cùng ngắm nhìn mẫu Xôi đậu nghệ thuật chủ đề mùa đông ấm áp nhé.
Tin liên quan
Vỏ tỏi tưởng không có công dụng gì nhưng thực chất lại là 'báu vật' nếu bạn biết ứng dụng...
Vỏ tỏi là thứ sẽ luôn bị vứt đi trong quá trình chế biến thức ăn, đó chính là vì...
Muốn tôm rang lên màu đỏ đẹp và giòn ngon như nhà hàng, đừng cho 2 thứ này vào ngay...
Thời điểm cho gia vị rất quan trọng, nó quyết định đến việc món tôm rang có lên màu đỏ...
Muốn thịt tươi cả nửa năm không mất chất ngọt, trước khi bảo quản hãy làm thêm bước này
Nhiều người thường có thói quen trữ thịt trong tủ lạnh, tuy nhiên điều này sẽ khiến cho thịt không...
Cách làm nộm xoài xanh hấp dẫn cực đơn giản
Học ngay những cách làm nộm xoài xanh giòn ngọt dưới đây để giúp ngày hè nóng nực được hạ...
Dưa chuột bị đắng: Hướng dẫn bạn cách chọn như chuyên gia, ruột non, giòn, ngọt
Bạn có thể chọn nhầm dưa chuột, quả bị đắng, không ngon. Dưới đây là cách giúp bạn lựa được...
Cách chọn dứa mật đúng chuẩn, chảy mật vàng ươm như mật ong
Gần đây, dứa mật không còn quá xa lạ với mọi người, loại quả giúp giải nhiệt cực tốt đang...
Bắt tay vào làm sa tế siêu ngon, vệ sinh và vô cùng đơn giản
Sa tế là gia vị không thể thiếu trong việc nấu những món ăn đặc biệt như lẩu, bún bò,...