Phụ Nữ Sức Khỏe

Chê cô gái 'ĂN CƠM TRƯỚC KẺNG' không chịu cưới, sau khi sinh con 3 tháng 'thái độ lạ' của ông bố trẻ khiến ai cũng bất ngờ

Cô gái sốt ruột nên hay hỏi thì anh cáu rồi anh nói là mẹ nói 'KHÔNG ƯNG CON DÂU TUỔI HỔ' anh đang tìm cách khắc phục...

Em năm nay 24 tuổi, hiện đang làm kế toán nội bộ cho một trường học gần nhà. Người yêu em hơn em 4 tuổi. Hiện đang làm tại một cơ quan nhà nước. Chúng em quen nhau và thấy khá hợp nhau cả về suy nghĩ lẫn tính cách. Anh ấy là người nhẹ nhàng, sống khá tình cảm. Được một thời gian chúng em có đi chơi xa cùng nhau. Và biến cố bắt đầu xảy ra. Do lơ là sau đợt đi chơi ấy em có bầu. Ban đầu em hoang mang vì không nghĩ câu chuyện lại đi xa đến thế. Khi nghe em nói chuyện có bầu anh có vẻ không vui lắm và chúng em bắt đầu cãi nhau. Anh muốn bỏ còn em thì muốn giữ, em là người sống khá nặng về suy nghĩ nên em nghĩ rất nhiều và quyết giữ lại đứa bé.
 
Sau 1 thời gian nói chuyện thì anh cũng đồng ý, anh hứa với em là ra Tết sẽ cưới. Còn bây giờ cứ từ từ để anh tính. Em cũng tin và chờ đợi. Anh đến nhà xin phép ông bà, bố mẹ em cho 2 đứa được đi lại tìm hiểu nhau. Tết đến anh lên lễ Tết và ở lại ăn cơm ra mắt nhà em. Và ngược lại anh cũng dẫn em về nhà ra gặp bố mẹ anh. Hôm đầu gặp mẹ anh, bác chỉ hỏi qua và thái độ rất ôn hoà, khi về em có hỏi ý của bên đó thế nào thì anh nói là chưa thấy mẹ nói gì, để từ từ anh hỏi.
 
Tết em có về ăn cơm ra mắt với họ hàng bạn bè anh, mọi người vẫn rất vui vẻ. Thế nhưng chờ mãi gần đến ngày anh hẹn mà vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Em sốt ruột nên hay hỏi thì anh cáu rồi anh nói là mẹ nói 'KHÔNG ƯNG CON DÂU TUỔI HỔ' anh đang tìm cách khắc phục. Tất cả niềm tin, hi vọng của em sụp đổ. Bầu gần 3 tháng rồi vẫn phải chờ, phải đợi trong khi không 1 ai hay biết rằng em đã có bầu. Mãi sau này khi cãi nhau nhiều mới lộ ra rằng. Anh ta nghe theo lời xúi giục của hội bạn chơi cùng là cái thai trong bụng em không phải của anh ấy.
 
Ảnh minh họa
 
Lại 1 lần nữa em sụp đổ. Đây mới chính là lý do mà anh ấy giấu tất cả mọi người. Em không chịu được nữa nên quyết định nói cho gia đình mình biết, nghe xong thì mẹ em có xuống nói chuyện với nhà bên đó, là nói chuyện chứ không phải xuống ăn vạ. Khi nghe xong bố mẹ anh ấy đều ngỡ ngàng và trách sao giấu đến tận ngày hôm nay và hứa là sẽ giải quyết nhanh chóng vì bụng bầu ngày 1 to. 1 vài hôm sau gia đình anh lên thưa chuyện xin dạm ngõ ăn hỏi. Hai gia đình rất vui vẻ chỉ riêng em và anh ấy thì không. Niềm tin dành cho nhau gần như đã mất. Anh ấy uống rượu, uống rất nhiều rồi sau đó thưa chuyện lại với bố mẹ em là chắc gì cái thai ấy đã là con cháu và có ý muốn thử ADN.
 
Bố mẹ em ngỡ ngàng, bố mẹ anh hoảng hốt. Hai bên định ngày cả rồi mà bây giờ thành ra rối ren không biết nghe ai, tin ai và làm thế nào. Cỗ bàn thì đặt xong cả rồi, khách cũng mời xong. Sát ngày ăn hỏi mẹ anh lên nhà em và xin hoãn, mẹ anh nói giờ cũng không biết phải làm thế nào và có dúi vào tay nhà em 1 triệu và nói nhà em tự đi mua trầu cau để đó rồi mai nhà họ chỉ việc cử 1,2 người lên còn giấu cả họ không cho ai biết! Ôi chua chát cho cuộc đời em. Nghe xong em sốc nặng, em bị doạ sẩy. Đêm hôm mẹ đưa đi viện, em gọi anh nhưng anh không nghe. Trời mưa tầm tã 2 mẹ con đưa nhau đi làm thủ tục nhập viện. Em nằm viện anh không hỏi thăm cũng không gọi điện, ngày thứ 2 ở viện anh chuyển khoản cho em 10 triệu và nói em tự lo viện phí. Em tìm cách trả lại không nhận.
 
Mâu thuẫn ngày một lớn. Em ra viện anh cũng không đến thăm.
 
Lúc đó, em nghĩ thôi chẳng còn gì, em hẹn anh ra nói chuyện. Em yêu cầu thử ADN nhưng anh nói không cần chọc ối bây giờ ảnh hưởng đứa bé. Anh nói vẫn sẽ cưới hỏi đàng hoàng khi nào đứa bé ra đời đi thử chưa muộn, dù là con anh hay con ai anh vẫn sẽ nhận. Tưởng chừng mọi chuyện đã êm xuôi nhưng câu chuyện giữa em và anh ngày càng mâu thuẫn gay gắt hơn. Nhà em chờ quá lâu lại phải xuống nói chuyện lần nữa. Lần này cuộc nói chuyện 2 bên trở nên căng thẳng vì câu chuyện trầu cau và thử ADN. Hai nhà mâu thuẫn, nhà em trước khi về có nói rằng nếu đã không có thiện chí như vậy thì thôi, huỷ hết.
Sau chuyện đó em và anh cũng viết cam kết, là ý của cá nhân em nhiều hơn. Là nếu bây giờ không cưới thì sau này cũng không cần phải nhận con nhận cháu gì cả. Coi như không liên quan. Sau nhiều lần cãi nhau cuối cùng anh ấy đã kí. Sau này anh có nói rằng em cứ sinh con, mẹ tròn con vuông rồi tính tiếp.
 
Kể từ lúc đó cả gia đình anh lẫn anh không thăm hỏi, không quan tâm gì tới em cả. 9 tháng 10 ngày bầu bì vất vả, đến ngày sinh họ cũng không hỏi han gì cả. Con em đầy tháng cũng không 1 ai lên hay hỏi han. Sau đó 2 hôm, mẹ anh ấy có lên thăm cháu, chị gái anh ấy có nhắn tin hỏi thăm. Bà đòi nhận cháu. Và muốn giấy khai sinh của nó mang họ bố. Bà bảo con dại thì cái mang, bà nói cháu bà thì bà nhận, cháu bà thì bà nuôi bà không cần ai phải cho phép bà cả. Bà có ý muốn phụ cấp thêm cho em tiền để mua bỉm sữa cho cháu còn không nói đến chuyện cưới hỏi hay đón cháu về. Anh ấy thì vẫn không 1 câu hỏi thăm, chặn hết mọi thứ liên lạc. Em lấy số điện thoại khác để nhắn tin hỏi thì anh ta thẳng thừng nói là 'không nhận con', mẹ anh ấy nói thì anh ấy bỏ nhà đi.
 
Đến giờ con em gần 3 tháng rồi vẫn không biết mặt bố. Thực sự em dại thì em chịu nhưng em thương đứa bé, nó chẳng có tội gì cả. Bà nội muốn nhận, nhưng bố nó thì không. Bà vẫn lên thăm và bế cháu, mỗi lần chớp nhoáng về nhà bà lại nhắn tin là thương 2 mẹ con với nhớ cháu.
 
Em cứ nghĩ khi sinh em bé xong anh ấy sẽ khác, sẽ suy nghĩ lại và có trách nhiệm nhưng thực sự anh ta không phải con người nữa rồi. Anh ta nhẫn tâm ruồng rẫy đi giọt máu của chính mình.
 
Càng nghĩ em càng buồn, đánh đổi cả quãng thanh xuân, giờ trắng tay. Tài sản duy nhất là con trai mình. Ôm con trong tay mà đêm lẫn ngày khóc sưng cả mắt.
 
Nguồn: Fb B.Y
Meymey (t/h)

Tin liên quan

Em họ chồng tương lai từ quê lên ở nhờ nửa tháng, tôi choáng váng nghe tiếng động mờ ám...

Minh hỏi ý kiến tôi rằng tôi có đồng ý để cô em họ này lên ở cùng mình khoảng...

Chồng đi vắng, nửa đêm tôi hoảng hồn thấy bàn tay lạ chạm vào người mình

Vừa qua, chồng tôi có chuyến đi công tác xa nhà. Ngủ một mình cũng buồn, tôi rủ Huyên, cô...

4 năm làm dâu chưa từng gặp mặt bố chồng, lần đầu tiên nhìn thấy ông, tôi choáng váng suy...

Ngày đó, lần đầu tiên gặp mặt bố chồng, tôi bàng hoàng suy sụp. Sau một đêm thức trắng suy...

Vợ dụ dỗ cấp trên của chồng quan hệ ngoài luồng kết quả khiến người chồng phải ngồi tù

Sau khi đề nghị vợ chủ động dụ dỗ cấp trên của mình phát sinh quan hệ ngoài luồng, người...

Chồng nói đi công tác, vợ nửa đêm nhận được bức ảnh con gái gửi, sốc ngất nhìn thấy hai...

Một đêm nọ, chồng tôi đi công tác. Đến nửa đêm, khi tôi chuẩn bị đi ngủ thì bất ngờ...

Dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi chồng ngoại tình

Trên một hội nhóm dành cho chị em, các bà vợ vào chia sẻ với nhau các biểu hiện dễ...

Sau cuộc hôn nhân vỏn vẹn chỉ có 2 tháng vì lý do không ngờ tới, cô gái rút ra...

Một cô gái 25 tuổi với các chuẩn mực của con gái truyền thống đến khi gặp chồng gia trưởng...

Tin mới nhất

Muốn thai kỳ khỏe mạnh an toàn, mẹ bầu chớ nên ăn những món này kẻo gây hại thai nhi

1 ngày 2 giờ trước

Từng dính nhiều lùm xùm vì phát ngôn xốc nổi, An Nguy khi làm mẹ đã thay đổi, nuôi dạy...

17/03/2023 15:13

Bất ngờ trước diện mạo của bé trai 'đẹp từ trong trứng' từng gây bão mạng xã hội

16/03/2023 17:15

Mẹ bỉm công khai bảng chi phí nuôi con 10 tháng 120 triệu đồng, nhiều chị em nói "Xem xong...

16/03/2023 04:21

Đăng ký quá nhiều lớp học thêm cho con trai lớp 3, bà mẹ khóc nghẹn khi nghe BS nói...

15/03/2023 11:03

Cặp vợ chồng một năm sinh non 2 cặp sinh đôi

15/03/2023 09:47

Top 5 thực phẩm tăng cường trí nhớ, gấp đôi DNA cho não bộ thêm sắc bén, đặc biệt có...

03/03/2023 09:38

Con sang chấn tâm lý do bố mẹ ly hôn, mẹ quyết định nghỉ việc dành thời gian ở bên...

03/03/2023 09:32

Dấu hiệu nhận biết trẻ bị trầm cảm

25/02/2023 14:19

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình