Khéo Tay
Chăm chỉ ăn đu đủ xanh nấu theo cách này, bạn sẽ bất ngờ với kết quả nhận được
Đu đủ xanh là lựa chọn khá quen thuộc trong bữa ăn của gia đình Việt. Nó có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, phòng ngừa bệnh tim mạch, ngừa nhiễm trùng và giảm viêm sưng, cải thiện thiện kích thước vòng một…
https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cham-chi-an-du-du-xanh-nau-theo-cach-nay-ban-se-bat-ngo-voi-ket-qua-nhan-duoc/20200624030059427
Video liên quan
Pha trà vải giải nhiệt chưa đến 10 phút
14/06/2020 07:12
Giải nhiệt với ly trà chanh mát lạnh, không bị đắng
17/06/2020 06:00
Cách làm kem gấu không béo, xua tan nắng nóng
13/06/2020 17:45
Thử làm cua hầm kiểu Hàn Quốc đãi cả gia đình
20/06/2020 05:54
'Đã mắt' xem đầu bếp Hàn xẻ thịt cá hồi cỡ lớn làm sashimi
19/06/2020 17:30
Mẹo làm dưa leo bớt đắng, rau héo trở nên tươi
24/06/2020 12:10
Kem trà xanh với sữa dễ làm, mát lạnh ngày cuối tuần
27/06/2020 14:25