Phụ Nữ Sức Khỏe

Cảnh sát bác tin người phụ nữ bị tạm giữ vì bắt cóc trẻ em

Thông tin người phụ nữ đang bị tạm giữ nằm trong nhóm bắt cóc trẻ em gồm 10 thành viên hoạt động tại Ninh Thuận đang được lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác.

Ngày 8/4, trên mạng xã hội Facebook lan truyền rất nhanh thông tin về một người phụ nữ nằm trong nhóm bắt cóc trẻ em bị người dân vây bắt tại thị trấn Khánh Hải (Ninh Hải, Ninh Thuận).

Theo thông tin các tài khoản Facebook, người phụ nữ này nằm trong nhóm bắt cóc gồm 10 thành viên đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Chiều ngày 7/4, người này chuẩn bị có hành vi bắt cóc trẻ em thì bị người dân tri hô vây bắt.

Mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh người phụ nữ bắt cóc trẻ em bị tạm giữ là không chính xác. Theo cảnh sát, người này bị còng tay do hành vi gây thương tích cho bảo vệ khu phố. Ảnh chụp màn hình.

Trong lúc bị vây bắt, người này đã dùng dao lam tấn công làm người dân bị thương ở tay... Thông tin trên được chia sẻ rất nhanh gây hoang mang dư luận trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Trao đổi với Zing.vn, thượng tá Nguyễn Quân, Trưởng công an huyện Ninh Hải, xác nhận công an thị trấn đang tạm giữ một người phụ nữ để điều tra.

“Người này không khai nhận được tên họ, nơi ở và có dấu hiệu không bình thường, chỉ mang theo trong túi xách một ít quần áo cũ và mấy vỏ ốc”, thượng tá Quân cho biết.

Theo thượng tá Quân, chiều ngày 7/4, tại khu vui chơi thiếu nhi ở thị trấn Khánh Hải, người phụ nữ này có hành vi vuốt ve một cháu bé thì bị những người dân tri hô. Người này đã dùng dao lam gây thương tích cho một bảo vệ dân phố khi bị vây bắt.

“Thông tin người phụ nữ này nằm trong băng nhóm bắt cóc 10 thành viên như mạng xã hội đã đưa là không chính xác. Vì người này gây thương tích cho bảo vệ khu phố nên chúng tôi vẫn đang tạm giữ điều tra”, thượng tá Quân nói.

Công an huyện Ninh Hải cũng khuyến cáo người dân không nên đưa, chia sẽ các thông tin chưa kiểm chứng gây hoang mang cho người dân và gây mất an ninh trật tự.

Thị trấn Khánh Hải, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh : Google Maps.
Theo Zing

Tin liên quan

TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm

ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...

2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực

Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...

Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi

Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...

Điểm chăm sóc người cao tuổi: Người dân ngóng chờ, chuyên gia trăn trở bài toán nhân lực

Nhằm ứng phó tốc độ già hóa dân số, Bộ Y tế đề xuất lập điểm chăm sóc người cao...

Sức khỏe bệnh nhi mắc viêm não mô cầu liên quan đến ổ dịch tại Phú Quốc

Sức khoẻ bệnh nhi mắc viêm não mô cầu liên quan đến ổ dịch tại Phú Quốc đang điều trị...

Bộ Y tế chỉ đạo đảm bảo nguồn thuốc trước biến động toàn cầu

Trước rủi ro gián đoạn vận chuyển quốc tế, Bộ Y tế chỉ đạo đảm bảo nguồn thuốc, không để...

Cản chó nhà cắn nhau, người đàn ông vội vã đến Viện Pasteur TP.HCM

Các cơ sở tiêm chủng tại TP.HCM ghi nhận lượng người đến tiêm vaccine phòng dại tăng mạnh. Có ngày...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình