Những sai lầm khi rán cá khiến món ăn mất chất, kém ngon và có mùi tanh khó chịu
Nếu không bỏ ngay những sai lầm khi rán cá này bạn đừng trách vì sao món ăn kém ngon, chồng con dù dễ tính đến mấy cũng chẳng thèm động đũa.
Nếu không bỏ ngay những sai lầm khi rán cá này bạn đừng trách vì sao món ăn kém ngon, chồng con dù dễ tính đến mấy cũng chẳng thèm động đũa.
Nếu không bỏ ngay những sai lầm khi rán cá này bạn đừng trách vì sao món ăn kém ngon, chồng con dù dễ tính đến mấy cũng chẳng thèm động đũa.
Các loại cá chứa chất này rất nguy hiểm sẽ gây kích ứng da, mắt, mũi, thậm chí làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Rán cá là công đoạn đơn giản nhưng nếu không khéo cá sẽ dễ bị vỡ và dính vào chảo. Hãy bỏ túi một vài cách rán cá không bị dính chảo cực đơn giản và h ...
Các loại cá chứa chất này rất nguy hiểm sẽ gây kích ứng da, mắt, mũi, thậm chí làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Cá khô là món ăn ngon khoái khẩu, nhưng nhiều người lo lắng và đặt câu hỏi rằng, liệu ăn cá khô có tốt cho sức khỏe?
Các loại cá khô cũng là nguồn cung cấp đạm cho bữa ăn. Tuy nhiên, nếu cá khô mặn, có hàm lượng muối cao nên không tốt cho bệnh nhân bị thận mạn, tăng ...
Nên thấm sạch nước trên thân, cho muối vào chảo, chia nhỏ thành nhiều phần... giúp cá chiên giòn, không ngấm dầu.
Mỗi lần nấu món cá, vợ chồng tôi đều tranh luận về việc có nên bỏ ruột cá hay không. Chồng tôi cho rằng ruột cá bổ dưỡng, béo ngậy nhưng tôi lo ngại c ...