Phụ Nữ Sức Khỏe

Bước sang tháng 9 âm lịch, 3 con giáp vướng phải ‘HUNG VẬN’, bản mệnh làm ăn thất bát, tiền của không cánh mà bay

Theo tử vi phong thủy cho biết, trong năm Tân Sửu 2021 này khi bước vào tháng 9 âm lịch có 3 con giáp vướng phải “Hung Vận” khiến bản mệnh làm ăn thất bát, tiền của không cánh mà bay.

Tuổi Tỵ

Trong tháng 9 âm này, tuổi Tỵ lại được cho là sẽ bước vào thời kỳ chững lại trong công việc. Ảnh minh họa: Internet

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tỵ đa phần là những người có khiếu hài hước bẩm sinh và rất tinh tế. Có thể họ không nói, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không biết. Hóm hỉnh, thông minh và sắc sảo, tuổi Tỵ lại có khả năng giữ bình tĩnh rất giỏi trong những tình huống nguy cấp, nên thường đem đến sự an tâm và cảm giác đáng tin cậy cho những người sống xung quanh họ.

Trong năm Tân Sửu 2021, do Sửu và Tỵ là 1 cặp con giáp tương hợp nên tuổi Tỵ nhận được nhiều sự hỗ trợ, làm gì cũng dễ gặp may mắn, chuyện gì xảy ra cũng có cách giải quyết hợp lý, chứ không luẩn quẩn trong bế tắc như ở những năm trước. Về công việc, tuổi Tỵ có nhiều cơ hội tốt, thu nhập ngày càng ổn định và tăng lên theo các tháng.

Tuy nhiên, sau những tháng may mắn liên tiếp, tháng 9 âm này, tuổi Tỵ lại được cho là sẽ bước vào thời kỳ chững lại trong công việc, cần họ phải thận trọng hơn trong từng đường đi nước bước, nhất là những chuyện liên quan đến tiền nong để tránh hao người, tốn của.

Tuổi Dậu

Tháng 9 âm sắp tới lại không phải là thời cơ tốt đối với tuổi Dậu. Ảnh minh họa: Internet

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dậu đa phần là những người rất nghiêm túc và cầu tiến trong công việc. Họ thuộc tuýp người ưa thích sự hoàn hảo, đã làm gì thì đều muốn hoàn thành một cách xuất sắc, không để ai phải phàn nàn một câu.

Bên cạnh đó, họ cũng là những người rất thẳng tính. Nếu chứng kiến sự bất hợp lý thì họ nhất định sẽ lên tiếng để làm sáng tỏ vấn đề. Ngoài ra, tuổi Dậu cũng là những người rất thông minh, quyết đoán và nhạy bén trong chuyện tài chính. Nếu được trao cho cơ hội tốt, họ sẽ dễ trở thành những người thành công.

Trong năm Tân Sửu 2021, nếu phải chọn ra 1 trong những con giáp có vận số "đỏ" nhất thì không thể không nhắc đến tuổi Dậu. Do Sửu và Dậu tạo thành 1 trong số 3 cặp con giáp Tam hợp nên Dậu được Sửu hỗ trợ nhiệt tình, do đó trong công việc hay cuộc sống, những người tuổi Sửu đều được thuận lợi, suôn sẻ, ít khi gặp phải chuyện phiền muộn.

Tuy nhiên, tháng 9 âm sắp tới lại không phải là thời cơ tốt đối với tuổi Dậu, do đó, nên có tính toán cẩn thận và cẩn trọng hơn trong mọi chuyện thì sẽ tốt hơn. Tốt hơn hết là không nên đầu tư vội vàng, cho người khác vay tiền hay chi tiêu xa xỉ. Họ cũng nên hạn chế đi lại và thay vào đó, chăm lo tốt hơn đến sức khỏe của bản thân.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu được đánh giá là những người tham vọng, nhưng ở thời điểm này, nên biết tiết chế lại, âm thầm và nỗ lực làm việc, không nên nôn nóng muốn có thành quả ngay. Cũng cần nhớ rằng tháng 9 âm lịch là thời điểm khó khăn cuối cùng của họ, do đó chỉ cần đợi sang tháng 10 âm là mọi thứ sẽ chuyển biến tích cực với họ.

Tuổi Mùi

Tháng 9 âm lịch là 1 trong những giai đoạn mà tuổi Mùi cần đặc biệt cẩn trọng, vì dễ bị tiểu nhân quấy quả, đặt điều hãm hại. Ảnh minh họa: Internet

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mùi là những người sở hữu tính cách kiên cường và vô cùng mạnh mẽ. Họ không dễ đầu hàng trước khó khăn và luôn tìm cách vươn lên trong cuộc sống. Trước khi đưa ra quyết định gì họ cũng thường tính toán, cân nhắc rất kỹ, ít khi có sự nông nổi, bồng bột. Ngoài ra, họ cũng là những người có sự khoan dung rất lớn.

Tuy nhiên, trái ngược với sự thuận lợi của tuổi Dậu, năm Tân Sửu 2021 lại là thời điểm tuổi Mùi gặp nhiều lao đao trong công việc, cuộc sống và thậm chí cả vấn đề sức khỏe nữa, do Sửu với Mùi tạo thành 1 trong 6 cặp con giáp Lục hại và dính hạn Thái tuế.

Tháng 9 âm lịch là 1 trong những giai đoạn mà tuổi Mùi cần đặc biệt cẩn trọng, vì dễ bị tiểu nhân quấy quả, đặt điều hãm hại, khiến cho các mối quan hệ của họ, nhất là ở nơi làm việc trở nên căng thẳng, ảnh hưởng đến năng suất lao động của tuổi Mùi.

Để không hao người, tốn của, tuổi Mùi cũng không nên đầu tư rủi ro hoặc cho vay tiền trong giai đoạn này. Bên cạnh đó, cần tiết chế chi tiêu và nếu có những thay đổi trong công việc thì nên chờ tới tháng 10 âm, vì đây sẽ là giai đoạn tuổi Mùi bước qua khó khăn, vươn tới thành công.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tuyết Nhi (T/H)

Tin liên quan

Những vị trí nốt ruồi chỗ hiểm nhưng lại mang đến ‘QUÝ TƯỚNG’ cho phụ nữ, cả đời chẳng lo...

Phụ nữ may mắn được sở hữu nốt ruồi ở điểm này cả đời không lo khổ cực, cuộc sống...

Top 3 con giáp PHÁT TÀI PHÁT LỘC trong tháng 10, tiền trong túi không ngừng tăng lên cấp số...

Xin chúc mừng 3 con giáp thu về tài lộc, có lượng tài sản tăng mạnh nhất.

3 con giáp giàu có nhất trong nửa đầu tháng 9 âm lịch, Thần Tài chiếu cố, gặt hái nhiều...

Được Thần Tài chiếu cố, 3 con giáp dưới đây sẽ gặt hái được nhiều thành công trong ngoài mong...

Chia buồn với 3 con giáp rắc rối bủa vây, tình tiền tiêu tán, coi trọng sức khỏe là trên...

Trong tháng 10 sẽ có 3 con giáp phải đương đầu với không ít sự cố, ảnh hưởng không nhỏ...

Sinh con vào 3 ngày âm lịch này gia đình có thêm tài lộc, bé vừa hiếu thảo lại tài...

Những đứa trẻ sinh vào 3 ngày âm lịch này được trời ban phúc đức, tài năng hơn người.

TOP 3 con giáp trời sinh đã hưởng vinh hoa, vận may ngất trời, sự nghiệp công thành danh toại

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy, có 3 con giáp từ khi chào đời đã mang trong mình...

TOP 3 con giáp tuổi trẻ vất vả, lận đận hơn người, hậu vận về sau hưởng ngay trái ngọt,...

Trong 12 con giáp có 3 con giáp tuổi trẻ thường làm việc vất vả, lận đận bươn chải mãi...

Tin mới nhất

Điều gì khiến bé 3 tuổi bị nhốt vào tủ đông may mắn sống sót một cách kỳ diệu?

18 phút trước

Hà Nội: Tạm giữ gần 11.000 bánh Trung thu không rõ nguồn gốc, giá chỉ 2.500 đồng/chiếc

30 phút trước

Hàng trăm người tham gia tìm kiếm bé trai bị nhốt trong tủ cấp đông

42 phút trước

Hà Nội: Phát hiện cô gái tử vong trong căn hộ chung cư

47 phút trước

Nam thanh niên bị ngã vỡ tinh hoàn, chấn thương cột sống sau cuộc nhậu

1 giờ trước

Nam thanh niên trong nhóm cướp bánh trung thu ở Bình Dương ra đầu thú

1 giờ trước

Bé trai bị nhốt vào tủ cấp đông có thể ra viện trong chiều nay 15-8

1 giờ trước

Bất ngờ bị cứa cổ khi dự đám cưới ở Hà Nội

2 giờ trước

Ngày mai, bị cáo 3 lần bị tuyên tử hình tiếp tục hầu tòa

2 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình