Khéo Tay
Biết rằng rất ngon nhưng nếu lỡ mang 5 loại rau này nhúng lẩu thì nguy hiểm vô cùng
Theo PGS.TS. Nguyễn Duy Thịnh, Khoa Công nghệ thực phẩm, Đại học Bách Khoa Hà Nội, rau là thực phẩm không thể thiếu trong nồi lẩu, nhưng không phải loại rau nào cũng an toàn khi trần, ăn sống.
http://khampha.vn/bep/biet-rang-rat-ngon-nhung-neu-lo-mang-5-loai-rau-nay-nhung-lau-thi-nguy-hiem-vo-cung-c39a743559.html
Theo Khám phá
Copy link
Link bài gốc
Copy link
http://khampha.vn/bep/biet-rang-rat-ngon-nhung-neu-lo-mang-5-loai-rau-nay-nhung-lau-thi-nguy-hiem-vo-cung-c39a743559.html
Video liên quan
Tự làm nồi lẩu quây quần bên gia đình ngày mưa bão
05/07/2019 06:00
Cách làm lẩu tom yum chua cay chuẩn vị Thái Lan
02/08/2019 17:51