Xu hướng dinh dưỡng và thực phẩm của năm 2018
Nếu năm 2017, người dân khắp nơi trên thế giới có xu hướng thích dùng thực phẩm từ các loại protein thực vật, các loại hạt nảy mầm và các loại chất béo lành mạnh thì năm nay, các loại thực phẩm chứa chất béo có lợi cho sức khỏe, thực phẩm chứa probiotic mà không phải từ động vật, mà từ thực vật có lợi cho hệ tiêu hóa như kim chi, miso...
Bên cạnh đó, năm 2018 sẽ ghi nhận các nghiên cứu để tìm ra cách đưa các loại ngũ cốc nguyên hạt, có lợi cho sức khỏe , nhưng thời gian chế biến lâu trở nên dễ sử dụng hơn, chế biến nhanh hơn trước. Một số thực phẩm chứa nhiều đường, hoặc các loại phô mai sẽ giảm lượng đường và chất béo trong nó.
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một...