Xu hướng dinh dưỡng và thực phẩm của năm 2018
Nếu năm 2017, người dân khắp nơi trên thế giới có xu hướng thích dùng thực phẩm từ các loại protein thực vật, các loại hạt nảy mầm và các loại chất béo lành mạnh thì năm nay, các loại thực phẩm chứa chất béo có lợi cho sức khỏe, thực phẩm chứa probiotic mà không phải từ động vật, mà từ thực vật có lợi cho hệ tiêu hóa như kim chi, miso...
Bên cạnh đó, năm 2018 sẽ ghi nhận các nghiên cứu để tìm ra cách đưa các loại ngũ cốc nguyên hạt, có lợi cho sức khỏe , nhưng thời gian chế biến lâu trở nên dễ sử dụng hơn, chế biến nhanh hơn trước. Một số thực phẩm chứa nhiều đường, hoặc các loại phô mai sẽ giảm lượng đường và chất béo trong nó.
Muốn bảo quản thịt sống trực tiếp trong tủ đông cứ làm theo cách này, để mấy tháng trời vẫn...
Bảo quản thịt là một vấn đề phổ biến vì thịt nhanh hỏng. Nhưng với những mẹo này, bạn có...
Tiết lợn chín là 'thần dược' với sức khỏe, nhưng lại đại kỵ với những người này, không nên ăn...
Tiết lợn là món ăn bổ dưỡng, nhưng với một số người sau đây, tiết lợn lại có thể biến...
Ăn nhiều cà chua có tác dụng gì cho sức khỏe?
Cà chua là thực phẩm được mệnh danh là nhà máy dinh dưỡng bởi loại quả này cung cấp nhiều...
Công dụng và tác hại của đậu bắp ít người biết
Đậu bắp chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, có lợi cho sức khỏe nhưng nếu sử dụng sai cách cũng...