Xế chiều đãi cả nhà gỏi cuốn rất healthy lại ăn cực đã
GỎI CUỐN BỐN MÙA
Nguyên liệu:
- Đu đủ xanh
- Rau mầm màu tím
- Củ dền đỏ
- Rau bạc hà
- Đậu hũ chiên/ Nem nướng
- Bánh tráng
- Xốt mè rang kewpie
Cách làm:
Sơ chế nguyên liệu:
- Đu đủ bào sợi, sau đó cho ít muối và trộn đều.
- Sau đó ngâm nước củ dền đỏ khoảng 10 phút rửa vắt khô.
- Củ dền đỏ bào và chần qua nước sôi cho chín sơ rồi vắt khô.
- Rau mầm và rau bạc hà rửa sạch.
- Đậu hũ chiên + nem nướng chiên.
- Cho lần lượt nguyên liệu vào cuốn.
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Hanh Cat
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói đặc biệt là 6 loại này.
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng thành mảng, không tanh thì cần có bí quyết. Bạn đã biết chưa?
5 mẹo giúp bạn bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
Sau khi cắt, trái cây và rau quả có xu hướng hư hỏng ngay lập tức. Với 5 cách này, bạn có thể tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm dù đã cắt một nửa.
Củ sen nấu món gì cũng ngon hết ý
Khỏi cần lăn tăn củ sen nấu món gì, vì khi có củ sen trong bếp thì chế biến kiểu nào cũng ra được món ngon, dù kho, xào, chiên giòn hay nấu chè, nấu canh.