Xác minh thông tin thầy giáo ôm ấp, sàm sỡ, quấy rối nữ sinh ở TPHCM
Tối 8/6, một tài khoản trên mạng xã hội Facebook có tên K.H. chia sẻ bức xúc về việc cháu gái mình bị thầy giáo quấy rối trong giờ học.
Cụ thể, tài khoản này cho biết, thầy N.M.H - giáo viên dạy môn toán tại một trường THCS - có hành vi quấy rối, sàm sỡ các nữ sinh.
Cũng theo lời tố, những lần trước, thầy còn hăm dọa các học sinh không được mách ba mẹ, nếu không vào lớp thầy sẽ "đì" (gây khó dễ - PV). Ngoài ra, thầy còn dụ dỗ học sinh thích gì thầy sẽ mua cho; thậm chí mua những món đồ tế nhị như đồ lót cùng nhiều thứ khác.
"Con gọi cầu cứu dì trong hoảng sợ khi sáng nay 1 bạn nữ khác lại bị quấy rối còn kinh khủng hơn trong hình..." tài khoản K.H. đăng tải.
Sau đó, gia đình nữ sinh đến gặp thầy N.M.H. đối chứng. Qua lời kể lại, thầy H. không thừa nhận hành vi sàm sỡ học sinh, mà chỉ là cúi xuống nhặt đồ rồi vô tình đụng vào đùi học sinh.
Bài đăng lập tức nhận được sự quan tâm lớn của dư luận với hàng trăm lượt bình luận, hàng ngàn lượt like và chia sẻ. Tuy nhiên, sau khi đăng tải vài giờ đồng hồ, tài khoản này bất ngờ gỡ bài. Dù vậy, rất nhiều trang tin khác chụp và đăng tải tràn lan trên mạng xã hội.
Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Nhà Bè cho biết, đơn vị này đã nắm được thông tin nêu trên và đang trong quá trình xác minh.
Nguồn tin từ Sở GD&ĐT TPHCM cũng cho biết đã có chỉ đạo Phòng GD&ĐT huyện Nhà Bè, trường THCS được nêu trong lời tố báo cáo về vụ việc.
Sử dụng dữ liệu cá nhân chưa được đồng ý có thể bị phạt tới 125 triệu đồng
Dự thảo Nghị định do Bộ Công an xây dựng đề xuất phạt tới 125 triệu đồng đối với hành vi sử dụng dữ liệu cá nhân khi chưa được sự đồng ý, đồng thời siết chặt trách nhiệm của các nền tảng mạng xã hội.
Loài cây cay nhất thế giới mạnh gấp 1.000 lần ớt, chạm vào cũng có thể gây bỏng
Ớt vốn được xem là biểu tượng của vị cay nhưng ít ai biết rằng độ “nóng” của nó vẫn còn quá hiền so với một loài thực vật mọng nước ít người để ý. Hợp chất mà loài cây này tạo ra không chỉ gây đau dữ dội mà còn có thể phá hủy dây thần kinh đến mức được ví như “vũ khí hóa học” trong tự nhiên.
20 giáo viên, học sinh một điểm trường mắc thủy đậu
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đắk Lắk phối hợp cơ quan chức năng các địa phương để kiểm soát ổ dịch thủy đậu tại trường học.
Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cấm nghệ sĩ lạm dụng hát nhép
Việc lạm dụng phương tiện kỹ thuật, sử dụng âm thanh từ bản ghi thay cho biểu diễn trực tiếp (tức hát nhép) là một trong những hành vi bị nghiêm cấm.