Vụ xe container gây tai nạn kinh hoàng ở Bến Lức: Tài xế khai gì?
Ngày 3/1, Công an tỉnh Long An cho hay, đang tạm giữ tài xế Phạm Thành Hiếu (SN 1987, ngụ ấp 1, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An) để điều tra về vụ tai nạn khiến hơn 20 người thương vong ở khu vực.
Tại cơ quan công an, tài xế Hiếu cho rằng chiếc xe mất thắng nên dẫn tới vụ tai nạn. Đồng thời, anh này cũng thú nhận có dùng rượu bia trước đó.
Hiếu khai, trưa 2/1, anh ta có dự tiệc ở nhà người quen cùng ấp và có uống rượu bia. Sau đó, Hiếu rời tiệc để điều khiển xe đầu kéo xuống TP.Tân An chở gạo về TP HCM cho công ty.
Tài xế 32 tuổi còn cho hay, dù giảm dần tốc độ để đi vào làn ô tô, nhưng xe container cứ lao thẳng, tông vào người dừng chờ đèn đỏ. Khi chiếc xe dừng lại, anh ta nhìn qua kiếng hậu thấy la liệt thi thể nạn nhân, phương tiện bị cán qua nằm ngổn ngang nên không giữ được bình tĩnh.
Trước đó, khoảng 15h30 ngày 2/1, tài xế Hiếu điều khiển xe container lưu thông theo hướng từ Long An về TPHCM.
Khi tới khu vực ngã tư Bình Nhựt, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức thì bất ngờ không làm chủ tốc độ lao thẳng vào những người đang dừng đèn đỏ, khiến 3 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong tại bệnh viện, 18 người khác bị thương, hư hỏng 21 xe máy.
TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm
ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...
Cách vệ sinh, lau dọn nhà cửa sạch sẽ không cần đến hóa chất
Thay vì sử dụng hóa chất, những nguyên liệu tự nhiên như chanh, sả, tinh dầu quế … không chỉ...
2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực
Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...
Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi
Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...