Vụ vợ nạn nhân ở thủy điện Rào Trăng 3 bị lừa: Gia đình đã nhận được 100 triệu đồng từ ngân hàng
Chị Thảo (24 tuổi, trú tại thôn Nam Tiến, xã Nam Nung, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cho biết thông tin trên vào chiều 22/10.
Đây là số tiền mà Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tạm ứng cho chị Thảo, trong thời gian ngân hàng phối hợp với công an điều tra, truy tìm đối tượng đã chiếm đoạt 100 triệu đồng của chị.
Chị Thảo cho hay, gia đình rất cảm kích trước sự giúp đỡ của những người hảo tâm và cơ quan chức năng trong thời gian qua. Chị sẽ dùng số tiền này trang trải cuộc sống trong thời gian chăm sóc con nhỏ, chưa có việc làm.
Chị Thảo là vợ của anh Lê Văn Lộc - một trong những nạn nhân thiệt mạng trong vụ sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3. Chị Thảo có hai con nhỏ, một bé chỉ mới hơn 2 tháng tuổi, hoàn cảnh hết sức khó khăn.
Dán băng keo sửa biển số để trốn phạt nguội, tài xế bị xử lý
Dùng băng dán màu đen để thay đổi ký tự trên biển kiểm soát, một tài xế ở Thanh Hóa...
Vì sao bóng đá có thể trở thành "chất keo" kết nối gia đình trong thời đại ai cũng bận...
Giữa nhịp sống bận rộn và sự hiện diện ngày càng lớn của điện thoại thông minh, việc cả gia...
Danh tính người đàn ông đổ gục, tử vong khi đang chơi pickleball
Sự việc đau lòng cảnh báo về những rủi ro sức khỏe khi tham gia các bộ môn thể thao...
Dự kiến chi trả 30 thuốc điều trị ung thư, một số loại có giá 50-60 triệu đồng/lọ
Bộ Y tế dự kiến bổ sung nhiều loại thuốc điều trị ung thư vào danh mục bảo hiểm y...