Vụ nữ chủ tiệm thuốc bị giết: Qua Tết sẽ lấy chồng
Liên quan đến vụ việc nữ chủ tiệm thuốc tây bị sát hại gây xôn xao dư luận, chiều 11/2, Trung tá Võ Thành Long - Trưởng Công an phường 12 quận Gò Vấp (TPHCM) cho biết, hiện vẫn chưa xác định được hung thủ của vụ án.
Trung tá Long thông tin, nạn nhân có nhà ở quận 8, thuê nhà ở phường 12 (quận Gò Vấp) để bán thuốc. Cuối ngày bán hàng xong cô ngủ luôn ở tiệm. Từ ngày bán hàng ở đây, nạn nhân chưa từng gây gổ hay xích mích với ai bao giờ. Những người dân xung quanh nhận xét cô gái khá xinh đẹp, hòa đồng và dễ mến.
Theo kết quả điều tra ban đầu, nạn nhân tên Nguyễn Thị Ngọc Phượng, 23 tuổi (thường trú ở quận 8). Phượng mới thuê nhà mở tiệm thuốc tây Hoàng Khánh ở số 38, Bùi Quang Là, phường 12 cách đây khoảng gần 2 tháng. Việc chị Phượng bị sát hại khiến gia đình vô cùng bàng hoàng, đau xót.
Trung tá Long cho biết, chị Phượng đã có người yêu, qua Tết này là tổ chức đám cưới. Bạn trai Phượng bị sốc nặng sau sự việc, hiện đang hợp tác với cơ quan công an để hỗ trợ điều tra - theo thông tin trên Báo Đất Việt.
Như đã đưa tin trước đó, chiều ngày 10/2, một người dân đến nhà thuốc Hoàng Khánh mua hàng nhưng không ai bán. Gọi 2 lần nhưng vẫn không có hồi đáp, thấy cửa khép hờ, người này nhìn vào trong thì phát hiện một người phụ nữ nằm gục trên nền nhà với nhiều vết thương, xung quanh có nhiều vết máu. Người này liền hô hoán và báo công an.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Gò Vấp lập tức có mặt phong tỏa hiện trường, đưa thi thể nạn nhân về khám nghiệm. Hiện Công an TPHCM cũng đã vào cuộc ráo riết truy lùng hung thủ gây án, điều tra nguyên nhân cái chết.
Qua điều tra ban đầu, nạn nhân có nhiều vết thương trên cơ thể, nghi bị sát hại. Công an cũng đã trích xuất camera an ninh xung quanh hiện trường, xác định có người ra vào tiệm thuốc tây trước khi phát hiện nạn nhân tử vong.
Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm
ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...
2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực
Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...
Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi
Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...
Điểm chăm sóc người cao tuổi: Người dân ngóng chờ, chuyên gia trăn trở bài toán nhân lực
Nhằm ứng phó tốc độ già hóa dân số, Bộ Y tế đề xuất lập điểm chăm sóc người cao...