Vụ người đàn ông dạy bơi nghi hiếp dâm trẻ em: Lời khai của nghi phạm
Như Dân Việt đã thông tin, tối 12/9, Công an huyện Lập Thạch (Vĩnh Phúc) đã tạm giữ V.T.Đ (37 tuổi) - làm nghề dạy bơi cho trẻ ở xã Hợp Lý.
Theo nguồn tin của Dân Việt, quá trình đấu tranh, nghi phạm V.T.Đ đã thừa nhận thực hiện hành vi đồi bại với một bé gái tại khu vực bể bơi của gia đình Đ.
Ngoài ra, Công an huyện Lập Thạch đã đưa 5 cháu nhỏ đi giám định pháp y, đồng thời tiếp tục nhận đơn tố giác của người dân liên quan đến V.T.Đ. do nghi vấn người đàn ông này hiếp dâm nhiều cháu nhỏ trong quá dạy bơi.
Được biết, nghi phạm Đ. đang công tác tại một đơn vị trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Gia đình người này ở xã Hợp Lý có bể bơi và Đ. làm thêm nghề dạy bơi cho trẻ.
Theo lãnh đạo xã Hợp Lý, bể bơi nằm trên đất thổ cư của gia đình.
Vụ việc đang tiếp tục được công an điều tra làm rõ.
Quyền lợi mới của người khám bệnh trái tuyến từ 1/7
Từ 1/7, người khám ngoại trú trái tuyến tại một số bệnh viện cấp cơ bản sẽ được Quỹ BHYT thanh toán 50% mức hưởng, thay vì tự chi trả toàn bộ như trước.
Bộ Y tế thu hồi 286 số tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm
Cục Quản lý Dược vừa thu hồi 286 số tiếp nhận Phiếu công bố mỹ phẩm của 21 doanh nghiệp, gồm nhiều thương hiệu quen thuộc như Johnson's, Neutrogena, Lemonade.
Hà Nội sẽ duy trì thời tiết mát mẻ trong bao lâu?
Cơn mưa dông giải nhiệt từ đêm qua sẽ chấm dứt chuỗi ngày nắng nóng gay gắt 40°C tại Hà Nội. Theo dự báo từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết mát mẻ, dễ chịu tại Thủ đô sẽ kéo dài trong nhiều ngày tới.
Giá khám, chữa bệnh tăng tại loạt bệnh viện tuyến cuối
Một khoản chi phí chưa từng được tính vào viện phí vừa được bổ sung, khiến giá khám chữa bệnh tại nhiều bệnh viện lớn tăng khoảng 4%.