Vụ hai vợ chồng mất tích trên sông: Tìm thấy thi thể người chồng
Tối 10/3, chính quyền xã Gio Việt (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) cho biết, đã tìm thấy thi thể của ông Nguyễn Văn M. (SN 1976) tại bãi biển Cửa Việt (huyện Gio Linh), cách nơi phát hiện thi thể người vợ khoảng 6km.
Người dân địa phương đang cùng gia đình khẩn trương lo hậu sự cho đôi vợ chồng xấu số này.
Như VietNamNet đã đưa tin, vào lúc 22h40 ngày 8/3, người dân tìm thấy thuyền đánh cá của vợ chồng ông M. trên sông Hiếu (đoạn qua thôn Xuân Ngọc, xã Gio Việt, huyện Gio Linh).
Người dân cũng phát hiện hai mái chèo, cùng các vật dụng như lưới, nón, giỏ của vợ chồng ông M. trôi ở giữa sông. Nghi ngờ họ mất tích, người dân đã báo tin tới lực lượng chức năng.
Tới trưa ngày 9/3, người dân phát hiện thi thể của bà La Thị D. (SN 1976) tại sông Hiếu, cách vị trí tìm thấy chiếc thuyền không xa.
Theo người dân, ngày 8/3, vợ chồng ông M. ra sông đánh cá lúc 4h sáng. Đến 8h, họ ghé vào chợ trên địa bàn để bán cá, sau đó không thấy tung tích. Mặc dù hành nghề chài lưới nhưng bà D. không biết bơi, còn ông M. biết bơi nhưng sức khỏe yếu.
Vợ chồng ông M. có 4 người con, gia cảnh rất khó khăn. Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương cùng các tổ chức đang vận động, kêu gọi hỗ trợ để lo hậu sự cho người bị nạn.
Cứu cụ bà 79 tuổi sau cú tấn công kinh hoàng của chó dữ
Bị chó dữ tấn công, cụ bà 79 tuổi đối mặt nguy cơ phơi nhiễm bệnh dại. Các bác sĩ đã chạy đua với thời gian, điều phối huyết thanh và vaccine từ Hà Nội về Ninh Bình trong đêm.
Thấy dấu hiệu lạ đi khám, cô giáo 29 tuổi mất chức năng thận
Chỉ đau lưng âm ỉ và bỏ lỡ lịch tái khám, nữ giáo viên 29 tuổi mất gần như toàn bộ chức năng một quả thận. Bác sĩ cảnh báo nhiều bệnh tiết niệu hủy thận trong im lặng.
Sản phụ sinh bé trai nặng 3,5 kg trên ôtô
Dù còn một tuần nữa mới đến ngày dự sinh, một sản phụ ở Ninh Bình bất ngờ chuyển dạ và sinh em bé ngay trên ôtô khi đang được người nhà đưa tới bệnh viện.
Bệnh nhân ở TP.HCM được cứu nhờ phát hiện 'bom hẹn giờ' trong bụng
Đau bụng dữ dội sau nhiều ngày chỉ nghĩ bị rối loạn tiêu hóa, bệnh nhân 67 tuổi nhập viện và được phát hiện phình động mạch chủ bụng dưới thận có nguy cơ vỡ, buộc bác sĩ phải mổ.