Vụ hai mẹ con cô giáo tử vong với nhiều vết thương: Nghi can đã tự tử
Ngày 25/1, Công an tỉnh Phú Thọ tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của hai mẹ con cô giáo trên địa bàn. Hai nạn nhân là bà Vi Thị H. (47 tuổi) và con gái Đoàn Thị Khánh L. (22 tuổi, cùng ở khu 11, xã Võ Lao, huyện Thanh Ba, Phú Thọ) được phát hiện đã tử vong trong nhà với nhiều vết chém sâu trên người.
Cũng trong ngày người dân phát hiện xác một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên khu đất đồi tại xã Võ Lao. Nạn nhân được xác định tên Nguyễn H. (trú cùng địa phương). Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện chiếc áo dính nhiều máu.
Nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, Nguyễn H. là nghi can lớn nhất trong vụ việc. Theo người dân tại địa phương, trước khi vụ án xảy ra, H. và nạn nhân Vi Thị H. từng có quan hệ tình cảm.
TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm
ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...
Cách vệ sinh, lau dọn nhà cửa sạch sẽ không cần đến hóa chất
Thay vì sử dụng hóa chất, những nguyên liệu tự nhiên như chanh, sả, tinh dầu quế … không chỉ...
2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực
Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...
Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi
Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...