Vụ chở xác người tình ra đầu thú: Nạn nhân là con gái chủ tiệm vàng ở Trà Vinh
Trưa ngày 19/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra-Công an TP Hồ Chí Minh tổ chức lấy lời khai Đỗ Tấn Lộc (SN 1990, ngụ quận 7, TP Hồ Chí Minh) để làm rõ nguyên nhân sát hại chị T.T.N (quê Trà Vinh) đồng thời khám nghiệm tử thi chị N để xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong.
Trong ngày, Công an tỉnh Trà Vinh đang phối hợp với Công an TP Hồ Chí Minh để xác định vị trí Lộc gây án. Bởi hiện trường ban đầu được ghi nhận xảy ra ở đoạn sông giáp ranh giữa Trà Vinh và Bến Tre.
Qua tìm hiểu chị N là con gái của chủ một tiệm vàng ở Trà Vinh, có một đời chồng, có con riêng, đã ly dị. Công an tỉnh Trà Vinh chờ kết quả khám nghiệm tử thi, lời khai của đối tượng từ Công an TP Hồ Chí Minh, xác định vị trí gây án để tiến hành các bước điều tra.
Như báo CAND đã thông tin chiều 18/9, Lộc và chị N. hẹn nhau ở chợ Đ.A (Trà Vinh) để đi làm răng. Trên đường di chuyển chị N và Lộc xảy ra tranh cãi.
Trên xe ô tô chị N lấy điện thoại gọi điện cho mẹ Lộc nên Lộc giật lại điện thoại. Giữa 2 bên nảy sinh mâu thuẫn. Lộc dừng xe và xuống băng ghế sau ô tô nói chuyện với chị N. Trong lúc nói chuyện 2 bên xảy ra giằng co. Lộc lấy con dao gọt trái cây trong túi xách của mình đâm chị N. tử vong. Lộc điều khiển xe chở thi thể chị N chạy một mạch từ Trà Vinh về TP Hồ Chí Minh, được người nhà động viên, Lộc đã ra đầu thú.
Bé trai 14 tuổi nguy kịch vì bệnh dại sau 6 tháng bị chó nhà cắn
Bị chó nhà cắn vào gót chân 6 tháng trước,bé trai không được đưa đi tiêm vắc xin phòng dại...
Đâm cháu vợ thủng phổi sau màn đánh ghen, người đàn ông lĩnh hơn 12 năm tù
Người đàn ông ở Thanh Hóa dùng dao đâm cháu vợ thủng phổi, tổn hại 32% sức khỏe. Bị cáo...
Ca hiến hiến tạng thứ 4 ở Quảng Ninh
Ngày 10/5 , Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh tiếp tục thực hiện thành công ca lấy đa tạng...
Từ 8/6, giấy đăng ký xe điện tử trên VNeID được sử dụng thay bản giấy
Theo Thông tư 37/2026 sửa đổi của Bộ Công an, từ ngày 8/6, người dân được phép sử dụng bản...