[Valentine Brownie]

Nguyên liệu:

  • 30gr hạt cacao nghiền
  • 30gr hạt điều đập dập
  • 30gr bột cacao
  • 50gr bột mì
  • 1gr muối
  • 30gr chocolate đắng
  • 50gr chocolate đắng
  • 80gr đường nâu
  • 100gr bơ lạt
  • 1 quả trứng gà
 
 
Cách làm:
- Dùng phới cầm tay, đánh đều bơ lạt và đường, muối.
- Đánh trứng vào cùng bơ, đường.
- Cho chocolate chảy vào đánh cùng.
- Cho bột cacao, bột mì vào mix đều
- Trong một tô trộn bột khác, mix đều các loại hạt và chocolate thái nhỏ cùng nhau. Chia làm 2 phần, một phần trộn cùng bột bánh và một phần phủ topping.
- Chia bột bánh vào khuôn to (10*15cm)/ thành các khuôn nhỏ tùy ý
- Nướng: 160 độ trong 20-25 phút.
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Quang Hiển Nguyễn