Va chạm liên hoàn, một người nhập viện trong tình trạng nguy kịch
Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ, ngày 12/8, xe ô tô mang BKS: 30A-886.85 do một người đàn ông (khoảng 40 tuổi) điều khiển lưu thông trên đường Điện Biên Phủ khi đến gần điểm giao với đường Đinh Tiên Hoàng (P.Đakao, Q.1, TP.HCM), thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS: 66HA-022.54 đi cùng chiều, do một phụ nữ điều khiển. Va chạm mạnh với xe máy, ô tô mất lái va chạm tiếp tục với một xe tải đi phía trước.
Vụ việc khiến người phụ nữ đi xe máy ngã xuống đường bị thương nặng, được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Xe ô tô vỡ nát phần đầu. Người đi đường một phen hoảng loạn.
Nhận được tin báo, lực lượng CSGT khu vực lập tức có mặt, tiến hành xử lý hiện trường; điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Bộ VHTT&DL chọn phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 dài 7 ngày
Bộ Nội vụ vừa nhận được công văn góp ý của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch...
Miền Bắc sắp nắng nóng diện rộng, nhiệt độ ngoài trời có thể vượt 40 độ
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ 9/8, khu vực Đông Bắc Bộ khả năng...
Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang
Các bác sĩ tại Nghệ An đã kịp thời phẫu thuật cứu sống một sản phụ rơi vào tình trạng...
Muốn an nhàn tuổi già, điều quan trọng nhất không phải kiếm nhiều hơn
Ở tuổi 67, tỷ phú Mark Cuban – Doanh nhân nổi tiếng từng sở hữu đội bóng rổ NBA Dallas...