Tử vong khi xuống giếng sửa đường dẫn nước sinh hoạt
Thông tin ban đầu được biết, cuối giờ chiều 7/8, tại tổ 2, phường Chiềng Cơi, thành phố Sơn La, chị L.T.C, sinh năm 1988, xuống giếng có đường kính khoảng 0,8 mét, sâu khoảng 20 mét để sửa đường dẫn nước sinh hoạt, nhưng không áp dụng các biện pháp bảo vệ.
Khi xuống được khoảng 10 mét thì thiếu dưỡng khí, trượt chân rơi xuống đáy giếng đang có nước sâu khoảng 2 mét dẫn đến tử vong.
Ngay khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã đến hiện trường, sử dụng phương tiện chuyên dụng, bố trí cán bộ chiến sĩ xuống giếng sâu trục vớt thi thể nạn nhân.
Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ./.
Quyền lợi mới của người khám bệnh trái tuyến từ 1/7
Từ 1/7, người khám ngoại trú trái tuyến tại một số bệnh viện cấp cơ bản sẽ được Quỹ BHYT thanh toán 50% mức hưởng, thay vì tự chi trả toàn bộ như trước.
Bộ Y tế thu hồi 286 số tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm
Cục Quản lý Dược vừa thu hồi 286 số tiếp nhận Phiếu công bố mỹ phẩm của 21 doanh nghiệp, gồm nhiều thương hiệu quen thuộc như Johnson's, Neutrogena, Lemonade.
Hà Nội sẽ duy trì thời tiết mát mẻ trong bao lâu?
Cơn mưa dông giải nhiệt từ đêm qua sẽ chấm dứt chuỗi ngày nắng nóng gay gắt 40°C tại Hà Nội. Theo dự báo từ Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết mát mẻ, dễ chịu tại Thủ đô sẽ kéo dài trong nhiều ngày tới.
Giá khám, chữa bệnh tăng tại loạt bệnh viện tuyến cuối
Một khoản chi phí chưa từng được tính vào viện phí vừa được bổ sung, khiến giá khám chữa bệnh tại nhiều bệnh viện lớn tăng khoảng 4%.